10+ Diễn viên JAV Nhật Bản HOT và "ăn khách" nhất

Nhắc đến phim “con heo” người ta thường nghĩ ngay đến nước Nhật Bản. Lý do bởi vì ở nước này, ngành công nghiệp JAV được cho là hợp pháp, chính vì vậy mà rất nhiều hotgirl 18+ lựa chọn theo ngành phim 18+. Dưới đây là 10 diễn viên JAV có gương mặt vàng trong làng phim 18+ Nhật Bản xinh và quyến rũ nhất.

1. Rikka Ono – Diễn viên có tài khiêu dâm đỉnh

Rikka Ono là diễn viên đóng phim JAV Nhật Bản sinh năm 2002. Mặc dù rất trẻ tuổi và chỉ mới bước chân vào làng giải trí nhưng Rika Ono vẫn chiếm trọn sự yêu thích nhờ vào sự xinh đẹp và khả năng khiêu dâm của mình. 

Rikka Ono - Diễn viên có tài khiêu dâm đỉnh
Rikka Ono – Diễn viên có tài khiêu dâm đỉnh

2. Maria Ozawa – Thánh nữ JAV nổi tiếng Nhật Bản

Nhờ vào sự xinh đẹp sắc sảo cùng những kỹ năng điêu luyện trong ngành công nghiệp phim 18+ mà Maria Ozawa được gán mác “thánh nữ JAV” nổi tiếng. Trong suốt thời gian đóng phim “người lớn” Maria Ozawa liên tục đứng top diễn viên JAV xinh đẹp và giỏi giang nhất. Tuy nhiên hiện tại Maria Ozawa đã giải nghệ.

Maria Ozawa - Thánh nữ JAV Nhật Bản nổi tiếng
Maria Ozawa – Thánh nữ JAV Nhật Bản nổi tiếng

3. Rola Misaki – Nữ diễn viên JAV điêu nghệ

Rola Misaki vừa xinh đẹp lại vừa điêu nghệ. Bằng kỹ năng giường chiếu táo bạo, cực đỉnh của mình mà Rola Misaki luôn khiến fan hâm mộ “điêu đứng.

Rola Misaki là diễn viên JAV điêu nghệ
Rola Misaki là diễn viên JAV điêu nghệ

4. Yoshizawa Akiho – Thiên thần JAV Nhật Bản

Nhờ sở hữu thân hình bốc lửa, lôi cuốn mà Yoshizawa Akiho được biết đến như một thiên thần JAV. Nữ diễn viên còn có kỹ năng làm tình nhẹ nhàng, từ tốn nên rất “đốn tim” đấng mày râu.

Yoshizawa Akiho được biết đến như một thiên thần JAV
Yoshizawa Akiho được biết đến như một thiên thần JAV

5. Tsubasa Amami – Mỹ nữ nội y JAV thú vị

Vốn là người mẫu nội y nổi tiếng, Tsubasa Amami quyết định chuyển sang ngành công nghiệp phim 18+ và nhận được nhiều sự yêu thích.

Tsubasa Amami mỹ nữ nội y JAV thú vị
Tsubasa Amami mỹ nữ nội y JAV thú vị

6. Eimi Fukada – Nữ diễn viên JAV đẹp không góc chết

Sở hữu sự xinh đẹp ngây thơ không góc chết cùng khả năng khiêu dâm cực đỉnh, Eimi Fukada luôn là hình mẫu người tình lý tưởng của đấng mày râu. Năm 2020 Eimi Fukada được xếp hạng Top 3 diễn viên JAV nổi tiếng nhất làng JAV.

Eimi Fukada nữ JAV đẹp không góc chết
Eimi Fukada nữ JAV đẹp không góc chết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *