Với phong độ thi đấu thất thường, có lẽ Man Utd cần lấp đầy chỗ trống cho vị trí HLV của mình để sớm ổn định. Do vậy, ứng cử viên cho chiếc ghế nóng trên sân Old Trafford dường như đã được hé lộ. 

Chiếc ghế nóng tại Man Utd đang “nóng” dần lên

Trong thời điểm Man Utd đang bắt đầu tìm kiếm HLV mới cho mình thì các cầu thủ cũng thi đấu rất thất thường. Ai cũng biết rằng, việc HLV Ralf Rangnick sắp sửa khăn gói rời ghế HLV sau mùa giải này là điều hiển nhiên. Trước đó, thuyển trưởng Rangnick đã gắn bó với Quỷ đỏ trong vai trò HLV tạm quyền, theo kế hoạch ông sẽ chuyển sang đảm nhận vai trò cố vấn cho đội tuyển này trong vòng 2 năm.

Đồng thời, ban quản lý Man Utd cũng đang cân nhắc các ứng cử viên cho chiếc ghế HLV bao gồm có: Brendan Rodgers, Zinedine Zidane, Erik Ten Hag và Mauricio Pochettino. Với 4 cái tên trên, Man Utd nuôi hy vọng về một HLV dày dặn kinh nghiệm, đã có thâm niên làm việc cho các CLB bóng đá lớn tại châu Âu.

Ai sẽ là ứng cử viên sáng giá?

Đặc biệt, chính HLV Rangnick là người có tiếng nói quyết định đối với việc bổ nhiệm HLV “nối ngôi” ông. Nhiều nguồn tin cho hay, vị chiến lược gia người Đức có vẻ thiên về phía Erik Ten Hag nhiều hơn.

Erik Ten Hag hiện đang cầm quân cho Ajax nhưng lại gặp vấn đề sau sự rời đi của chân sút Marc Overmars nên ông hoàn toàn có cơ hội giã từ Ajax để đến với Man Utd. Mặt khác, HLV Rangnick thực sự rất ngưỡng mộ HLV Ten Hag và cho rằng chiến lược gia này là cái tên phù hợp đối với các chàng trai Quỷ đỏ. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là ban lãnh đạo cũng như các cầu thủ Man Utd thực sự lại muốn hợp tác với HLV Pochettino hơn. Đồng thời, nhà báo Samuel Luckhurst cũng hé lộ thông tin Man Utd hứa hẹn chiêu mộ thành công chiến lược gia Pochettino bởi vì vị HLV này đã “để mắt” tới Man Utd từ rất lâu rồi. 

Pochettino là ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế HLV của MU

Như vậy, 2 cái tên được “chốt” đến thời điểm hiện tại chính là Pochettino và Ten Hag. Vậy, ai sẽ là người có khả năng dẫn dắt đội tuyển Man Utd lớn nhất trong tương lai? Khả năng cao chiếc ghế nóng sẽ thuộc về HLV Pochettino với sự ủng hộ từ phía ban lãnh đạo MU.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *