Tue. Mar 5th, 2024
3 cầu thủ Anh có phong độ tốt nhất hiện tại

Anh là một trong những cường quốc mạnh nhất trong thế giới bóng đá và nhiều cầu thủ Anh đã ghi tên mình vào sử sách vàng của bóng đá. Trong bài viết này, hãy cùng đánh giá và xếp hạng 3 cầu thủ Anh đang có phong độ cao nhất thời điểm hiện tại nhé.

Marcus Rashford (Manchester United)

Marcus Rashford hiện là cầu thủ người Anh xuất sắc nhất và có phong độ tốt nhất ở châu Âu hiện tại. Sự hiện diện và sự ổn định trên hàng công của anh ấy có ý nghĩa rất lớn đối với Manchester United.

Rashford hiện đang tận hưởng mùa giải có thể gọi là hay nhất của anh ấy trong những năm gần đây, khi ghi được 27 bàn thắng và có 9 đường kiến tạo sau 43 lần ra sân. Anh ấy hiện cũng là cầu thủ người Anh trẻ nhất ghi được 25 bàn thắng trong các giải đấu lớn ở châu Âu.

Với phong độ xuất sắc của mình, anh ấy được cho là một trong những ứng cử viên cho giải thưởng Quả bóng vàng sắp tới nếu duy trì được sự ổn định này.

Ivan Toney (Brentford)

Khi nói về những cầu thủ dứt điểm trực quan thì một trong những cái tên mà bạn có thể nghĩ đến là Ivan Toney. Cầu thủ người Anh đang có phong độ ghi bàn khá tốt trong màu áo của Brentford.

Toney đã ghi 17 bàn và có 5 pha kiến tạo sau 26 trận trên mọi đấu trường mùa này. Tương tự, anh cũng đã ghi được số bàn thắng cao thứ 3 tại Premier League cho đến nay (16) sau Harry Kane (20) và Erling Haaland (28).

Dù thi đấu cho một đội nằm ngoài top 6 đội giá trị nhất Premier League, nhưng anh vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Những màn trình diễn tuyệt vời của Toney đã được đền đáp bằng việc được gọi vào đội tuyển Anh tham dự vòng loại Euro 2024 sắp tới.

Ivan Toney đang có phong độ thi đấu tuyệt vời cùng Brentford
Ivan Toney đang có phong độ thi đấu tuyệt vời cùng Brentford

Harry Kane (Tottenham Hotspur)

Khi nói về những cầu thủ Anh xuất sắc nhất châu Âu thì một trong những cái tên dẫn đầu danh sách sẽ là Harry Kane. 

Đội trưởng đội tuyển Anh vẫn đang thi đấu sung mãn như thường lệ trên hàng công. Một điều độc đáo ở anh ấy là khả năng lùi sâu ở khu vực giữa sân để đưa ra những pha tấn công. 

Tính đến nay, Kane đã ghi được 22 bàn thắng và có 4 đường kiến tạo sau 38 lần ra sân trên mọi đấu trường. Điều đáng chú ý là bất chấp sự thống trị của Erling Haaland tại Premier League, Kane vẫn thi đấu chói sáng dù anh hiện đang chơi cho một Tottenham Hotspur thiếu ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *