3 cầu thủ bóng đá được tìm kiếm trên Google nhiều nhất năm 2023

Bóng đá là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên hành tinh. Các cầu thủ bóng đá, đặc biệt là những cầu thủ nổi tiếng và thành công, luôn có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi họ. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 cầu thủ bóng đá được tìm kiếm trên Google nhiều nhất năm 2023 nhé.

Cristiano Ronaldo (Al-Nassr) – 17,4 triệu

Không có gì ngạc nhiên khi Cristiano Ronaldo hiện là cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2023. Cụ thể, tiền đạo huyền thoại có 17,4 triệu lượt tìm kiếm trên Google trong năm nay. 

Sau những rắc rối cùng với MU thì siêu sao người Bồ Đào Nha đã rời đi và chọn gia nhập  đội bóng Ả Rập Saudi Al-Nassr ngay sau đó. Hiện tại, anh ấy vẫn đang có phong độ ghi bàn khá ổn trong màu áo đội bóng mới. 

Lionel Messi (Paris Saint-Germain) – 13,2 triệu

Lionel Messi được cho là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy vừa cùng với Argentina đạt được chức vô địch World Cup vào cuối năm 2022. Cầu thủ 35 tuổi hiện cũng là chủ nhân của 7 Quả bóng vàng. Messi hiện đang thi đấu cho PSG và anh ấy vẫn đang giữ vững phong độ phi thường trong mùa giải này. 

Huyền thoại người Argentina là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại vậy nên người hâm mộ trên toàn thế giới luôn dõi theo từng bước đi của anh. Theo thống kê, Messi đã được tìm kiếm trên Google 13,2 triệu lần trong năm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, Messi được tìm kiếm trên Google 13,2 triệu lần trong năm 2023
Tính đến thời điểm hiện tại, Messi được tìm kiếm trên Google 13,2 triệu lần trong năm 2023

Neymar (Paris Saint-Germain) – 9,2 triệu

Dù yêu hay ghét thì bạn cũng không thể bỏ qua Neymar. Anh ấy là một trong những cầu thủ có kỹ thuật chơi bóng xuất sắc nhất hành tinh. Tương tự như những cầu thủ nổi tiếng khác, Neymar cũng đã có một sự nghiệp lẫy lừng. 

Cùng với Pele, cầu thủ 31 tuổi này hiện đang là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐTQG Brazil ở đấu trường quốc tế. Neymar là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới và anh ấy đã kiếm bộn tiền nhờ các hợp đồng tài trợ.

Anh ấy cũng có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi và mọi người hầu như luôn kiểm tra xem cầu thủ chạy cánh láu cá này đang làm gì. Tính đến thời điểm hiện tại của năm 2023, Neymar đã được tìm kiếm trên Google 9,2 triệu lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *