Tue. Apr 23rd, 2024
3 cầu thủ sút phạt hay nhất thế giới hiện nay

Việc sút phạt là một kỹ năng cực kỳ khó để hoàn thiện. Những cầu thủ như Juninho Pernambucano, David Beckham, Thierry Henry, Ronaldinho, Diego Maradona,…đều là những cầu thủ sút phạt xuất sắc. Hiện tại, cũng có rất nhiều cầu thủ giỏi, thường xuyên ghi bàn vào lưới từ những quả đá phạt. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 cầu thủ sút phạt hay nhất thế giới hiện nay nhé.

Kevin De Bruyne (Manchester City)

Kevin De Bruyne là một trong những cầu thủ bóng đá kỹ thuật chơi bóng xuất sắc nhất hiện nay. Anh được đánh giá là tiền vệ tấn công hay nhất của làng bóng đá thế giới hiện tại. De Bruyne cũng là trụ cột của Manchester City và là cầu thủ đáng tin cậy nhất của HLV Pep Guardiola.

Cầu thủ Bỉ có khả năng chuyền và sút xa tuyệt vời. Ngoài việc là một cầu thủ kiến tạo xuất sắc, anh ấy còn thường xuyên ghi bàn giúp Man City có được chiến thắng trong các trận đấu. Anh cũng là một trong những cầu thủ có khả năng sút phạt khá hiệu quả.

Neymar (Paris Saint-Germain)

Neymar là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại. Biểu tượng của Brazil là một cơn ác mộng đối với mọi hàng thủ vì anh ấy rất khó nắm bắt.

Anh ấy cũng là một trong những cầu thủ có kỹ thuật xuất sắc, tầm nhìn và khả năng sút bóng của anh ấy đều rất tuyệt vời. Neymar là một mối đe dọa lớn từ các tình huống cố định và là một trong những cầu thủ giỏi ghi bàn từ các tình huống cố định.

Lionel Messi (Paris Saint-Germain)

So với De Bruyne hay Neymar thì khả năng sút phạt của Messi vẫn bị đánh giá thấp hơn
So với De Bruyne hay Neymar thì khả năng sút phạt của Messi vẫn bị đánh giá thấp hơn

Lionel Messi khởi đầu không phải là một cầu thủ quá thành thạo trong việc sút phạt. Nhưng trong suốt những năm qua, Messi vẫn luôn hoàn thiện khả năng đá phạt của mình.

Messi thường có thói quen đưa bóng vào ô cao nhất từ những quả đá phạt. Anh ấy luôn biết cách đưa bóng đi chính xác vào lưới. Tuy nhiên, so với De Bruyne hay Neymar thì khả năng sút phạt của Messi vẫn bị đánh giá thấp hơn một chút.

Trên đây là thông tin về 3 cầu thủ sút phạt hay nhất thế giới hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *