Tue. Apr 23rd, 2024
3 CLB hàng đầu mà Joshua Kimmich có thể chuyển đến vào mùa hè này

Sau một chiến dịch có vẻ đáng thất vọng của Bayern thì Joshua Kimmich được cho là đang cân nhắc các lựa chọn khác trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. 

Những cầu thủ chất lượng như Joshua Kimmich chắc chắn không thiếu đội bóng theo đuổi. Tuy nhiên, còn phải xem liệu Bayern có chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào dành cho tiền vệ đa năng hay không. 

Dưới đây là 3 điểm đến tiềm năng dành cho cầu thủ người Đức tài năng nếu anh ấy muốn chuyển đến CLB mới trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Barcelona

Đã có nhiều báo cáo cho thấy Barcelona có quan tâm đến ngôi sao của Bayern Munich. Cầu thủ người Đức hoàn toàn có thể chơi tốt ở hàng tiền vệ của Blaugrana cùng với những thần đồng người Tây Ban Nha là Gavi và Pedri. 

Một cuộc hội ngộ với Robert Lewandowski có thể mang lại điều ngọt ngào cho Kimmich. Tuy nhiên, các yêu cầu về tài chính có thể khiến thương vụ gặp khó khăn vì Bayern chắc chắn sẽ không để Joshua Kimmich ra đi với mức giá quá rẻ. 

Dù vậy, trước đó chủ tịch Blaugrana Joan Laporta đã làm nên những điều kỳ diệu trên thị trường chuyển nhượng bất chấp những hạn chế to lớn về  tài chính nên sẽ không có điều gì nói trước được. 

Manchester City 

Manchester City là một trong những đội bóng ưu tú thực sự của bóng đá châu Âu và một cầu thủ như Joshua Kimmich đơn giản là phải chơi ở những đội bóng tốt nhất. 

Man City hiện đang được dẫn dắt bởi huấn luyện viên huyền thoại Pep Guardiola, người trước đây từng huấn luyện Joshua Kimmich tại Bayern. Trong lần cuối cùng họ làm việc cùng nhau, cặp đôi này đã giành được số điểm kỷ lục tại Bundesliga. 

Ngoài ra, với việc Ilkay Gundogan có khả năng rời Man City thì rất có thể sẽ có khoảng trống trong đội hình xuất phát dành cho Kimmich.  

Manchester United

Quỷ đỏ cũng cần có những cầu thủ giỏi như Kim trong đội hình
Quỷ đỏ cũng cần có những cầu thủ giỏi như Kim trong đội hình

Nửa đỏ thành Manchester là điểm đến tiềm năng khác dành cho Joshua Kimmich. Mặc dù Manchester United đã sa sút thảm hại trong những năm gần đây nhưng họ vẫn là một trong những câu lạc bộ danh giá nhất trong bóng đá thế giới.

Hơn nữa, Quỷ đỏ cũng cần có những cầu thủ giỏi trong đội hình để nâng cao thành tích của họ trong mùa giải mới và với tiềm lực tài chính lớn thì sẽ không quá khó để MU đạt được thỏa thuận với Bayern.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *