Sat. Sep 30th, 2023
3 game có cốt truyện hay nhất được phát hành trong năm 2022

Năm 2022 là một năm tuyệt vời. Có rất nhiều trò chơi với cốt truyện xuất sắc được phát hành trong năm vừa qua. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 game có cốt truyện hay nhất được phát hành trong năm 2022 nhé.

Pentiment

Pentiment là một trò chơi độc đáo được phát triển bởi Obsidian Entertainment. Trò chơi này kể về câu chuyện của một nghệ sĩ tài năng ở thế kỷ 16 ở Bavaria, người tình cờ đến sai địa điểm và sai thời điểm. 

Phong cách nghệ thuật của trò chơi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi kể từ khi phát hành vào giữa tháng 11. Toàn bộ thế giới trong trò chơi được xem như một hình minh họa bên trong một cuốn sách lớn.

Bất kỳ người chơi nào thích lịch sử chắc chắn sẽ yêu thích Pentiment. Đến với trò chơi này, người chơi có thể theo dõi hành trình lịch sử của Bavaria và các nghệ sĩ khi quốc gia này trải qua thời kỳ cải cách và chiến tranh.

Một trong những điều hay nhất của Pentiment là người chơi có thể định hình câu chuyện theo ý thích của mình bằng cách đưa ra những lựa chọn cụ thể tại một số điểm nhất định khi tham gia trò chơi. 

Norco

Trò chơi tiếp theo được đánh giá có cốt truyện hay nhất được phát hành trong năm 2022 của bài viết này là Norco. Nếu bạn yêu thích các cuộc phiêu lưu thì chắc chắn Norco sẽ không làm bạn thất vọng.

Trò chơi này sẽ đưa người chơi đến một thành phố ở phía nam Louisiana, nơi nhân vật chính đang cố gắng tìm kiếm người anh trai mất tích. 

Trong trò chơi này, người chơi phải khám phá các khu vực khác nhau của thành phố. Bên cạnh đó, họ cũng phải bắt chuyện và làm quen với người dân địa phương, cũng như tạo dựng mối quan hệ với họ.

Bí ẩn về việc người anh trai mất tích sẽ tiếp tục được đào sâu khi trò chơi tiến triển nhiều hơn nữa. Với sự có mặt của những âm thanh êm dịu tạo thì cuộc phiêu lưu trong Norco càng trở nên bí ẩn và đáng sợ hơn. 

Nếu bạn yêu thích các cuộc phiêu lưu thì chắc chắn Norco sẽ không làm bạn thất vọng
Nếu bạn yêu thích các cuộc phiêu lưu thì chắc chắn Norco sẽ không làm bạn thất vọng

Persona 5 Royale

Persona 5 Royale là một game nhập vai đến từ Nhật Bản. Là một trong những trò chơi được xếp hạng cao nhất trên Steam, Royale được phát hành vào tháng 10 năm 2022 dưới dạng phiên bản nâng cấp của trò chơi siêu nổi tiếng Persona 5. 

Trong trò chơi này, người chơi đi sâu và tìm hiểu cuộc sống đầy biến cố của một học sinh trung học có quá khứ rắc rối. Anh chàng này có một bí danh khá quen thuộc, Joker.

Joker trước đó đã bị buộc tội hành hung và bị đuổi khỏi trường cũ. Gia nhập ngôi trường mới, anh và những người bạn đã bị kéo vào cuộc chiến trong một chiều không gian được gọi là Metaverse. Tại đây, anh và bạn của mình phải chiến đấu với những con quỷ bí ẩn được gọi là “Shadows” .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *