Thu. Sep 28th, 2023
3 game sắp ra mắt có đồ họa chân thực nhất

Đồ họa đóng một vai trò rất lớn trong thành công của các trò chơi điện tử. Với việc công nghệ ngày càng phát triển thì phần đồ họa trong game cũng được cải tiến nhiều hơn, phù hợp với thị hiếu của người chơi. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 game sắp ra mắt có đồ họa chân thực nhất.

Black Myth: Wukong

Black Myth: Wukong là một game hành động nhập vai, được phát triển bởi công ty Game Science của Trung Quốc. Tựa game này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2021. 

Sử dụng Unreal Engine 5, các nhà phát triển đã cố gắng tạo ra một môi trường trong game cực kỳ giống với thực tế, đặc biệt là về chuyển động. Điều này sẽ mang đến những trải  nghiệm tuyệt vời cho người chơi. 

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, không có thêm tin tức nào về Black Myth: Wukong được tiết lộ. Mọi người hiện đang mong đợi một bản cập nhật có thể được phát hành trong tương lai gần.

 ILL

ILL là tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt với đồ họa kỳ lạ và quyến rũ. Được tiết lộ lần đầu tiên vào năm 2021, thoạt nhìn, ILL mang lại cảm giác rất giống Resident Evil 7 và 8, nhưng đồ họa của nó vượt trội hơn hẳn.

Hiện tại, không có nhiều thông tin về trò chơi này được tiết lộ. Dựa trên đoạn giới thiệu chính thức và cảnh quay của trò chơi, tựa game này có vẻ hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho những người thích dòng game kinh dị trên toàn thế giới. 

Starfield được đánh giá cao về mặt đồ họa
Starfield được đánh giá cao về mặt đồ họa

Starfield

Tin tức về Starfield đã có từ năm 2018. Sau một thời gian dài trì hoãn, các nhà phát triển cuối cùng đã tiết lộ Starfield sẽ ra mắt vào năm 2022.

Bên cạnh đó, đồ họa của Starfield được giới thiệu là cực kỳ chân thực và người chơi đã rất phấn khích vì sự xuất hiện của nó. 

Tuy nhiên, lối chơi trong tựa game này vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng chúng ta sẽ không cần phải chờ đợi lâu, bởi thời gian phát hành của trò chơi đang đến rất gần. 

Trên đây là một số thông tin về các tựa game sắp ra mắt có đồ họa chân thực nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *