Tue. Apr 16th, 2024
3 tiền đạo eFootball 2023 tốt nhất nên có trong đội hình của bạn

Tạo một đội bóng trong mơ trong eFootball 2023 rất khó vì bạn cần kiểm tra tất cả các số liệu thống kê khác nhau để chọn cầu thủ cho bất kỳ vị trí nào. Điều khó nhất là chọn ra một tiền đạo tốt nhất cho đội bóng trong mơ của bạn. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 tiền đạo eFootball 2023 tốt nhất nên có trong đội hình trong mơ của bạn nhé.

Raphinha 

Bất chấp thất bại gần đây của Barcelona ở châu Âu thì không thể phủ nhận phong độ ấn tượng của Raphinha. Thẻ cơ sở của Raphinha hiện được xếp hạng 79. 

Tuy nhiên, khi luyện tập đúng cách, người chơi sẽ có được một cầu thủ chạy cánh sung mãn được xếp hạng 91 với nhận thức tấn công được xếp hạng 77, kiểm soát bóng chặt, rê bóng và kiểm soát bóng được xếp hạng 80+, sức mạnh sút bóng cũng như tốc độ và khả năng tăng tốc được xếp hạng 90+. 

Thẻ này sẽ rất phù hợp cho những người chơi thích chơi tấn công rộng với đội bóng trong mơ eFootball 23 của họ. 

Roberto Firmino 

Thẻ cơ sở được xếp hạng 80 của Roberto Firmino sẽ đạt tới 91 khi luyện tập đúng cách. Nó hiện đang ở tình trạng A và có sẵn với giá 82.000 GP trong trò chơi. Tiền đạo người Brazil có hơn 80 nhận thức tấn công, kiểm soát bóng, cầm bóng chặt, tốc độ và cứa lòng. 

Robert Firmino là một trong những cầu thủ không thể thiếu trong thành công gần đây của HLV Klopp và anh ấy cũng có thể làm được điều tương tự cho đội bóng trong mơ của bạn trong eFootball 2023.

Firmino là một trong những cầu thủ không thể thiếu trong thành công của HLV Klopp
Firmino là một trong những cầu thủ không thể thiếu trong thành công của HLV Klopp

Phil Foden

Thẻ cơ sở của Phil Foden hiện được xếp hạng 81 sẽ tăng lên 94 sau khi được luyện tập đúng cách. Khi đạt đến cấp độ 32, thẻ này sẽ có hơn 80 tốc độ, lực sút và khả năng tăng tốc với hơn 90 lần kiểm soát bóng, rê bóng và kiểm soát bóng chặt chẽ.

Thẻ này sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho những người chơi thích chơi rộng hoặc phản công nhanh. Với các kỹ năng như cắt phía sau & quay đầu, chạm hai lần, đối thủ của bạn sẽ run sợ khi có Phil Foden bảo vệ cánh trái đội của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *