Tue. Mar 21st, 2023
3 tiền vệ có phong độ tốt nhất Premier League hiện tại

Tương tự như những giải đấu khác thì ở giải Ngoại hạng Anh mùa này, tiền vệ của các đội cũng đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đáng kinh ngạc. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 tiền vệ có phong độ tốt nhất Premier League hiện tại nhé.

Casemiro (Manchester United)

Casemiro được cho là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới bóng đá hiện nay. Cựu tiền vệ của Real có khả năng phòng ngự nhạy bén và khả năng ổn định khu vực giữa sân của anh ấy cực kỳ ấn tượng.

Có thể nói rằng sự hiện diện và kinh nghiệm của anh ấy đã mang lại sự cân bằng cần thiết cho hàng tiền vệ của Quỷ đỏ mùa này.

Tính đến nay, Casemiro đã ghi 2 bàn và có 3 pha kiến tạo sau 16 lần ra sân cho Quỷ đỏ. Manchester United đã giữ sạch lưới 2 trận trong 5 trận gần nhất mà anh góp mặt.

Cầu thủ 30 tuổi xứng đáng được ghi nhận vì những màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy cho đến nay. Sự hiện diện của anh ấy ở hàng tiền vệ có nghĩa ý rất quan trọng đối với lối chơi của HLV Erik ten Hag.

Kevin De Bruyne (Manchester City)

Chân sút người Bỉ, Kevin De Bruyne là một trong những cầu thủ có phong độ ổn định nhất giải đấu. Anh ấy cũng là một trong những tiền vệ chơi sáng tạo nhất giải đấu mùa này.

Tính đến nay, De Bruyne đã ghi 3 bàn và có 11 pha kiến tạo cho Man City. Anh ấy cũng là cầu thủ có số pha kiến tạo nhiều nhất giải đấu mùa này.

Kevin De Bruyne đã kiến tạo cho Erling Haaland 5 lần ở Premier League mùa này. Đây là số pha kiến tạo nhiều nhất của một cầu thủ cho một cầu thủ khác ở Premier League mùa này

Manchester City cũng đã giữ sạch lưới 2 trận trong 5 trận gần nhất mà anh ấy góp mặt. Cho đến nay, anh ấy vẫn là cầu thủ quan trọng trên hàng công của HLV Pep Guardiola.

De Bruyne là một trong những cầu thủ có phong độ ổn định nhất giải đấu
De Bruyne là một trong những cầu thủ có phong độ ổn định nhất giải đấu

Martin Odegaard (Arsenal)

Đội trưởng của Arsenal, Martin Odegaard được cho là tiền vệ có phong độ tốt nhất giải đấu hiện tại. Trực giác tấn công của anh ấy mang lại cho Pháo thủ rất nhiều lợi thế trong các trận đấu.

Tính đến nay, Odegaard đã ghi 8 bàn và có 5 pha kiến tạo sau 18 lần ra sân ở Premier League mùa này. Arsenal cũng đã giữ sạch lưới 2 trận trong 5 trận gần đây mà anh ấy góp mặt và sự hiện diện của anh ấy ở hàng tiền vệ là cực kỳ quan trọng đối với HLV Mikel Arteta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *