Wed. Dec 7th, 2022
3 trò chơi có màn ra mắt tệ nhưng cuối cùng lại có được thành công

Không phải tất cả các trò chơi đều có được thành công ngay từ khi phát hành. Trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, cũng có một số tựa game có màn ra mắt khá tệ, nhưng sau đó nhà phát triển của game đã thực hiện nhiều cải tiến và trò chơi sau khi làm lại đã được mọi người đón nhận khá nồng nhiệt. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 trò chơi có màn ra mắt tệ nhưng cuối cùng lại có được thành công nhé.

Skyrim

Tựa game Skyrim được phát hành vào năm 2013 và đã gặp một số vấn đề kỹ thuật. Phiên bản được phát hành trên PlayStation 3 dường như bị ảnh hưởng nặng nề nhất với chuyển động chậm, đồng thời bị lỗi. Ngoài ra, còn có một số trục trặc vô lý khác xảy ra. 

Nhưng với nhiều bản làm lại và phát hành lại trên các thế hệ máy chơi game khác, Bethesda Softworks đã giúp Skyrim sống sót và đạt được thành công nhất định sau đó.

Fallout: New Vegas

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách 3 trò chơi có màn ra mắt tệ nhưng cuối cùng lại có được thành công của bài viết này là Fallout: New Vegas.

Fallout: New Vegas được Bethesda phát hành vào năm 2010 và đã có một lượng lớn lỗi xuất hiện trong trò chơi. New Vegas thường xuyên bị đóng băng và các tệp đã lưu đều bị hỏng,…

Tuy nhiên, sau nhiều bản vá, cuối cùng trò chơi đã được sửa và người hâm mộ cuối cùng cũng được chơi  Fallout: New Vegas theo một cách trọn vẹn nhất.

Diablo 3

Diablo 3 ra mắt vào năm 2012
Diablo 3 ra mắt vào năm 2012

Diablo 2 là một trong những trò chơi lớn nhất được phát hành vào năm 2000. Không cần phải nói, người hâm mộ của loạt phim đã háo hức mong chờ như thế nào khi Diablo 3 được tiết lộ. Trò chơi này được ra mắt vào năm 2012 và đã nhanh chóng lập được kỷ lục là trò chơi PC bán nhanh nhất từ ​​trước đến nay.

Đáng buồn thay, hầu hết 3,5 triệu người chơi đã mua nó trong vòng 24 giờ đầu tiên đã gặp phải thất vọng lớn khi có khá nhiều lỗi xảy ra trong trò chơi. Nhà phát triển trò chơi Activision sau đó đã phải thử và sửa khá nhiều lần để giúp trò chơi trở lại bình thường.

Trên đây là một vài những thông tin về 3 trò chơi có màn ra mắt tệ nhưng cuối cùng lại có được thành công. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *