3 trò chơi hay nhất để thử trên PlayStation Portable

PlayStation Portable là một bảng điều khiển mang tính biểu tượng được thiết kế để giúp người chơi dễ dàng truy cập vào các trò chơi. Cấu trúc mỏng và khả năng vận chuyển của nó là điều khiến nó trở thành thứ cần phải có đối với nhiều game thủ. Trong bài viết này, cùng điểm qua 3 trò chơi hay nhất để thử trên PlayStation Portable nhé.

God of War: Chains of Olympus

God of War: Chains of Olympus là một trong số ít trò chơi trong loạt phim God of War có sẵn trên PSP. Trò chơi hiện là trò chơi được đánh giá cao nhất trên bảng điều khiển.

Điểm nổi bật của trò chơi là có đồ họa tuyệt đẹp và tính năng chiến đấu hấp dẫn giúp người chơi có thể chống lại kẻ thù trải rộng trên nhiều khu vực. 

Cốt truyện của nó cũng rất đặc biệt, với nhiều nhân vật mới được giới thiệu. Vì những lý do mà mà God of War: Chains of Olympus được đánh giá là một trong những game PlayStation Portable hay nhất từng được sản xuất.

Grand Theft Auto: Liberty City Stories

Grand Theft Auto: Liberty City Stories cực kỳ phổ biến trên PlayStation Portable và là trò chơi bán chạy nhất trên bảng điều khiển với 8 triệu bản. 

Liberty City Stories có một cốt truyện mới và là phần tiền truyện của Grand Theft Auto III. Trò chơi có các nhiệm vụ được yêu thích và có một thế giới mở rộng lớn, tuyệt vời nhờ đồ họa rõ ràng và cơ chế hấp dẫn. 

Nhìn chung, Grand Theft Auto: Liberty City Stories chắc chắn là một trong những trò chơi đáng để thử trên PlayStation Portable.

Grand Theft Auto: Liberty City Stories cực kỳ phổ biến trên PlayStation Portable
Grand Theft Auto: Liberty City Stories cực kỳ phổ biến trên PlayStation Portable

Metal Gear Solid: Peace Walker

Metal Gear Solid được đánh giá là trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại, nhờ việc có các nhân vật mang tính biểu tượng và cốt truyện thú vị.

Metal Gear Solid: Peace Walker được phát hành dưới dạng độc quyền PlayStation Portable. Trò chơi là phần tiếp theo của các sự kiện trong Metal Gear Solid 3: Snake Eater. 

Tựa game này có hai chế độ riêng biệt để người chơi lựa chọn, đó là chế độ nhiệm vụ và căn cứ. Chế độ nhiệm vụ tập trung vào câu chuyện chính, trong khi chế độ căn cứ cung cấp một hệ thống quản lý quân đội độc đáo để hoàn thành các mục tiêu cụ thể.

Metal Gear Solid: Peace Walker đã được đánh giá rất cao khi phát hành. Một số nhà phê bình thậm chí còn gọi đây là phần hay nhất trong loạt phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *