Mon. Mar 4th, 2024
3 trò chơi nhập vai trực tuyến hay nhất hiện nay

MMORPG là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhận được sự yêu thích của nhiều người chơi. Những tựa game này phần lớn cho phép người chơi thành lập các nhóm để cùng chiến đấu, hỗ trợ nhau. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn 3 trò chơi nhập vai trực tuyến hay nhất hiện nay.

No1. Runescape

Runescape là một MMORPG giả tưởng được phát triển và xuất bản bởi Jagex. Tựa game này được phát hành lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2001 và ngay lập tức đạt được kỷ lục là trò chơi nhập vai trực tuyến miễn phí lớn nhất.

Đến với trò chơi này, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới giả tưởng thời trung cổ của Gielinor, khi ấy thế giới được chia thành các vương gia khác nhau.

Nhằm tránh việc người chơi cảm thấy nhàm chán, nhà phát triển còn tạo ra các nhiệm vụ và sự kiện mới mỗi tuần. Người chơi sẽ được tham gia các cuộc phiêu lưu khác nhau để thực hiện nhiệm vụ.

No2. Skyforge

Trò chơi tiếp theo nằm trong danh sách trò chơi nhập vai trực tuyến hay nhất hiện nay là Skyforge. Skyforge là sản phẩm của sự kết hợp giữa Obsidian Entertainment và Allods Team. Tựa game này lần đầu tiên được phát hành vào tháng 7 năm 2015. 

Tuy nhiên, khi ấy chỉ là bản phát hành cho Microsoft Windows. Đến năm 2017, nó được phát hành trên PlayStation 4 và Xbox One. Phải đến tận năm ngoái, tức 2021, trò chơi mới được phát hành trên Nintendo Switch.

Nếu bạn yêu thích các nhân vật huyền bí có khả năng bất tử và sức mạnh siêu nhiên thì sẽ không thể bỏ qua trò chơi này. 

Bên cạnh đó, nhà phát triển còn mang đến cho người chơi những cơ hội thử nghiệm nhiều kiểu chơi khác nhau. Nhờ sự linh hoạt trên mà Skyforge hoàn toàn xứng đáng được xếp vào trong danh sách những trò chơi nhập vai trực tuyến hay nhất trong năm 2022.

Skyforge lần đầu tiên được phát hành vào tháng 7 năm 2015
Skyforge lần đầu tiên được phát hành vào tháng 7 năm 2015

No3. EVE Online

EVE Online là trò chơi nhập vai trực tuyến được phát hành vào tháng 5 năm 2003. Trò chơi lấy bối cảnh từ không gian ngoài vũ trụ. Tựa game này cũng được đánh giá là một trong những trò chơi nhập vai trực tuyến hay nhất hiện nay.

Người chơi có thể mất 21 giờ để hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi này. Chính vì lý do trên mà EVE Online được đánh giá là tựa game có trận chiến lớn nhất và tốt kém nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *