Tue. Apr 23rd, 2024
3 trò chơi nổi tiếng nhất của Nintendo

Nintendo là nhà phát hành game nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Họ đã có lịch sử phát triển kéo dài hơn 40 năm. Chắc hẳn, mọi người đều đã nghe nói về Mario và Pokemon, đó đều là những trò chơi do Nintendo phát hành. Ngoài ra, Nintendo cũng đã cho ra mắt rất nhiều trò chơi nổi tiếng khác. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua 3 trò chơi nổi tiếng nhất của Nintendo nhé.

Thông tin về 3 trò chơi nổi tiếng nhất của Nintendo 

Super Mario

Hình ảnh người thợ sửa ống nước có ria mép trong game Super Mario nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi người.

Người hâm mộ ở mọi lứa tuổi, từ thanh niên đến người lớn dường như đều thích chơi tựa game này. Tính thẩm mỹ sống động, thân thiện là những điểm thu hút của Super Mario. Trò chơi này có thể khiến ngay cả những game thủ khó tính cũng bị cuốn hút.

Seri Mario luôn được trau chuốt và thiết kế chuyên nghiệp, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó vẫn đứng vững theo thời gian. 

Sức hấp dẫn đại chúng của Super Mario cũng đã giúp cho nhiều trò chơi phụ phổ biến khác trở nên nổi tiếng không kém như Mario Kart và Mario Party. Các phần chính của seri Mario bao gồm Super Mario Bros (NES), Super Mario 64 (N64) và Super Mario Odyssey (Nintendo Switch).

Pokemon

Pokemon, loạt phim thuần hóa quái vật mang tính biểu tượng được ra đời vào đầu những năm 90 ở Nhật Bản. Sê-ri này đã trở thành thương hiệu truyền thông thành công nhất từng tồn tại.

Những sinh vật đáng yêu và thú vị của Pokemon cũng xuất hiện trong truyện tranh, phim truyền hình dài tập và một số bộ phim khác.

Tất cả những điều này đã giúp cho Pokemon trở thành phổ biến rộng rãi cho đến ngày nay. Trong đó, một số trò chơi phổ biến nhất có thể kể đến như Pokemon Crystal (GBC), Pokemon Emerald (GBA) và Pokemon X/Y (3DS).

Pokemon là thương hiệu truyền thông thành công nhất từng tồn tại
Pokemon là thương hiệu truyền thông thành công nhất từng tồn tại

Wii Sports

Nintendo đã đánh cược khi phát hành Wii và họ đã được đền đáp xứng đáng. Trò chơi này đã thu hút được cả những người không phải là game thủ và đây là điều mà nhiều nhà sản xuất khác không dám mơ tới. Wii cũng bán rất chạy trên PS3 và Xbox 360.

Phần lớn mức độ phổ biến mà Wii đạt được là nhờ có Wii Sports. Tựa game này hoạt động như một bản trình diễn công nghệ và có nhiều trò chơi nhỏ về thể thao như cầu lông, bowling và golf. Chính trò chơi này cũng đã mang đến ​​sự hồi sinh gần đây cho Nintendo Switch Sports.

Trên đây là thông tin về 3 trong số những trò chơi nổi tiếng nhất của Nintendo. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn các thông tin hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *