3 trung vệ mà Newcastle có thể theo đuổi trong mùa hè này

Trung vệ là vị trí mà rất nhiều đội bóng của Châu Âu đang muốn có sự thay đổi trước mùa giải mới.Tất cả đều coi trọng sức mạnh ở hàng thủ. Bài viết này, FUN88 sẽ đưa ra danh sách 3 trung vệ mà Newcastle có thể theo đuổi trong mùa hè này.

Evan Ndicka (Eintracht Frankfurt)

Cái tên đầu tiên trong danh sách của chúng tôi sẽ không gây ngạc nhiên, bởi cầu thủ này đã nằm trong tầm ngắm của Newcastle được một khoảng thời gian. Evan Ndicka được cho sẽ rời Eintracht Frankfurt vào mùa hè này.

Ndicka hiện đang trên đà đi lên của sự nghiệp, hậu vệ 22 tuổi đã có 41 lần ra sân cho Frankfurt trong mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, hợp đồng của Ndicka và Frankfurt sẽ hết hạn vào năm sau và đội bóng nước Đức nhiều khả năng sẽ phải bán anh vào mùa hè này nếu không muốn mất trắng Ndicka vào năm sau.

Ndicka là một trung vệ thuận chân trái, anh hoạt động hiệu quả nhất khi được thi đấu trong  hàng hậu vệ 3 người. Sự linh hoạt của hậu vệ 22 tuổi là điều mà bất cứ đội bóng nào cũng muốn có được.

Benoit Badiashile (AS Monaco)

Cái tên tiếp theo trong danh sách 3 trung vệ mà Newcastle có thể theo đuổi trong mùa hè này chính là Benoit Badiashile, cầu thủ đang thi đấu tại AS Monaco. The Magpies đã bị từ chối đề nghị trị giá 40 triệu euro cho Benoit Badiashile của AS Monaco trước khi ký hợp đồng với Dan Burn từ Brighton.

Tuy nhiên, trong mùa hè này, Newcastle lại lần nữa để mắt đến cầu thủ 21 tuổi. Đang ở một độ tuổi còn khá trẻ nên tiềm năng phát triển của Badiashile là rất lớn. Hơn thế nữa, trung vệ này còn sở hữu nhiều phẩm chất khá nổi trội.

Badiashile khá nhanh nhẹn và có khả năng theo kịp các đường chạy của cầu thủ đối phương. Đặc biệt là sự điềm tĩnh mà anh có được trong mỗi trận đấu.

Trung vệ người Hy Lạp có những pha tranh chấp trên không khá tốt
Trung vệ người Hy Lạp có những pha tranh chấp trên không khá tốt

Konstantinos Mavropanos (VfB Stuttgart)

Tuy không nổi bật như như Evan Ndicka hoặc Benoit Badiashile nhưng Mavropanos cũng là một trung vệ tiềm năng đáng được để mắt đến nếu không ký hợp đồng thành công với 2 trung vệ trước đó. Mavropanos trung bình có 2,4 pha tắc bóng, 3,2 lần đánh chặn, 2,8 lần cản phá trong mỗi 90 phút của trận đấu. 

Cầu thủ người Hy Lạp cũng có những pha tranh chấp trên không khá tốt. Mặc dù Mavropanos có thể ký với Stuttgart một bản thi đấu dài hạn, nhưng Newcastle vẫn hoàn toàn mang cầu thủ 24 tuổi về sân nhà nếu chấp nhận đưa ra một mức giá hợp lý trong mùa hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *