Wed. Dec 7th, 2022
4 cầu thủ rê bóng xuất sắc nhất bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại

Rê bóng là một phần tinh túy của bóng đá và những cầu thủ nổi tiếng và có được thành công luôn thực hiện việc rê bóng rất khéo léo. Những cầu thủ rê bóng khéo léo luôn nhận được ngưỡng mộ từ khán giả. Dưới đây là danh sách 4 cầu thủ rê bóng xuất sắc nhất của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại nhé.

Neymar

Xét về kỹ thuật thì Neymar được đánh giá là một trong những cầu thủ rê bóng xuất sắc nhất bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại. Cầu thủ người Brazil từng khiến mọi người kinh ngạc khi đánh bại các hậu vệ với khả năng rê bóng sáng tạo của mình.

Dù có bị mắc kẹt như thế nào đi nữa, Neymar vẫn cầm bóng tốt và tìm được cách vượt qua các cầu thủ đối phương.

Vinicius

Ở thời điểm hiện tại, Vinicius được đánh giá là một cầu thủ lanh lợi và khá nhanh nhạy trong việc nắm bắt các cơ hội có được trong trận đấu. Cầu thủ người Brazil gây nhiều khó khăn cho các cầu thủ theo kèm bằng những pha xoay người nhanh nhẹn và kỹ năng tuyệt vời.

Vinicius luôn buộc các hậu vệ phải hoạt động hết công suất, nếu không làm điều này, đội bóng của họ sẽ phải đón nhận rất nhiều bàn thua từ pha tấn công táo bạo của Vinicius.

Ở tuổi 22, Vinicius đã có được nhiều thành công trong màu áo Real
Ở tuổi 22, Vinicius đã có được nhiều thành công trong màu áo Real

Lionel Messi

Trong suốt sự nghiệp của mình, Lionel Messi đã mê hoặc chúng ta bằng kỹ năng rê bóng xuất sắc. Có những thời điểm, đến 5 hay 6 cầu thủ vây quanh Messi nhưng vẫn không thể lấy được bóng từ chân anh. 

Chủ nhân của 7 Quả bóng vàng cho đến thời điểm hiện tại vẫn khiến mọi người trầm trồ về những cú chạm bóng và dẫn bóng ở mức hoàn hảo của mình.

Ousmane Dembele

Cầu thủ cuối cùng góp mặt trong danh sách 4 cầu thủ rê bóng xuất sắc nhất bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại của bài viết này là Ousmane Dembele.

Ousmane Dembele không chỉ là một tay rê bóng cừ khôi mà còn sử dụng cả hai chân một cách xuất sắc. Dembele rất nhanh nhạy và có tốc độ chạy của anh là điều gây khó khăn cho hầu hết các hậu vệ. 

Chính vì điều này mà dù không ra sân thường xuyên trong vài năm trở lại đây mà Barca vẫn muốn giữ chân anh ở lại Camp Nou.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *