5 team LMHT hot nhất game thủ cần biết

5 team LMHT hot nhất mới đây đã được công bố bảng xếp hạng với top 5 đội tuyển. Tính đến thời điểm này đây chính là những cái tên quen thuộc với cộng đồng LMHT. Ngay sau đây Fun88bongda sẽ giúp anh em tìm hiểu khả năng cùng chi tiết đội hình qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Damwon KIA 

Chắc chắn cái tên Damwon KIA thuộc top 5 team LMHT hot nhất đã quá quen với game thủ. Đây chính là đội giữ chức đương kim vô địch liên minh huyền thoại của thế giới năm 2020. Đội tuyển Hàn Quốc này với thành tích thi đấu nổi bật nhất và đứng top 1 trong danh sách ngày hôm nay.

Damwon KIA thuộc top 5 team LMHT hot nhất
Damwon KIA thuộc top 5 team LMHT hot nhất

FPX

FPX là cái tên nóng hổi thuộc khu vực LPL được biết đến với cái tên đầy đủ là Funplus Phoenix. Team Funplus Phoenix là nhà vô địch liên minh huyền thoại năm 2019 của thế giới. Funplus Phoenix được thành lập vào năm 2017 được đánh giá cao nhất tại Trung Quốc.

Suốt sự nghiệp thi đấu của mình team mạnh này đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Huấn luyện viên trưởng Chen “WarHorse” Ju-chih  cùng 8 thành viên đang cố gắng mạnh hơn theo từng mùa.

EDG

EDG tiếp tục là một team mạnh đến từ Trung Quốc và bắt đầu con đường thi đấu vào những năm 2013. Edward Gaming được ví von là đội hình siêu nổi trội với tư cách là nhà vô địch năm 2014 của LPL. Trong giai đoạn 2014 họ là đại diện đầu tiên tham dự giải chung kết thế giới của LPL.

EDG đã giành lại tấm vé sau 3 năm thi đấu nhưng không giành được thành cao. Đối với team EDG hiện vẫn là cái tên đáng gờm của nhiều đội tuyển hiện nay. Quả thật xứng danh với cái tên 1 trong 5 team LMHT siêu đỉnh.

EDG tiếp tục là một team mạnh đến từ Trung Quốc
EDG tiếp tục là một team mạnh đến từ Trung Quốc

RNG – 1 trong 5 team LMHT hot nhất

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với cái tên RNG trong giới LMHT cũng thuộc bảng xếp hạng top 5 này. RNG hay còn có cái tên gọi khác là Royal Never Give Up và được thành lập vào năm 2015. Đội hình đã liên tiếp giành được nhiều thành tích với chức quán quân và á quân trong nhiều giải đấu danh tiếng.

Top Esport

Được thành lập vào năm 2017, Top Esport là đội tuyển nằm trong 5 team hot nhất thế giới tính đến thời điểm này. Top Esport từng vô địch LPL vào mùa hè 2020 sau đó đại diện cho Trung Quốc tham gia chung kết thế giới năm 2020. CHưa hết Top Esport sở khá nhiều thành tích nổi bật xứng đáng nằm trong danh sách on top này.

Top Esport là đội tuyển nằm trong 5 team LMHT hot nhất thế giới
Top Esport là đội tuyển nằm trong 5 team LMHT hot nhất thế giới

Kết luận

Fun88bongda đã giúp anh em khám phá 5 team LMHT hot nhất thế giới hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên bạn sẽ nắm rõ hơn tình hình cộng đồng liên minh huyền thoại hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *