All-Star 2021 phải hủy bỏ vì lo ngại các ảnh hưởng của đại dịch Covid 19

Theo thông báo mới nhất từ Riot Games, thì việc tổ chức giải đấu All-Star 2021 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại sẽ phải hủy bỏ vì lo ngại các ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. 

Trước đó, giải đấu All-Star được dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14 tháng 2 năm 2022 tại thành phố Indianapolis của Ấn Độ.

Hủy bỏ All-Star 2021 là một quyết định khó khăn của Riot 

“Mặc dù chúng tôi hài lòng với thành công của MSI và CKTG, nhưng sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn là hủy bỏ sự kiện All-Star năm nay do các quy định hạn chế đi lại của Covid 19,” Riot cho biết.

Dù đây không phải là một quyết định dễ dàng bởi người hâm mộ vẫn luôn rất mong ngóng sự kiện này diễn ra. Nhưng trong thời điểm tình hình thế giới đang trở nên nghiêm trọng hơn do Covid 19 thì việc không tổ chức giải đấu là hoàn toàn đúng đắn.

Những tuyển thủ tham dự All-Star 2021 sẽ phải mất một thời gian dài cách ly và việc này có khả năng ảnh hưởng đến các giải đấu khác trong khu vực.

 

Tổ chức online sẽ đi ngược lại tinh thần của giải đấu All-Star

Mùa trước, sự kiện All-Star được tổ chức online, khán giả có thể theo dõi sự kiện thông qua các buổi phát sóng trực tuyến. 

Tuy nhiên Riot cho biết điều này đi ngược lại với tinh thần của giải đấu đó là tập hợp các tuyển thủ, những người có tầm ảnh hưởng và người hâm mộ lại với nhau. Chính vì lẽ đó, thay vì cố gắng tổ chức, Riot đã quyết định tạm dừng giải đấu All-Star một năm.

Phần lớn công tác chuẩn bị cho All-Star được cho đã dừng lại, nhưng Indianapolis, thành phố nhận được quyền đăng cai All-Star 2021 đã nói rằng các dự án bên lề giải đấu vẫn sẽ tiếp tục, ví dụ như Dự án Di sản NBA All-Star 2021,…

Lịch bắt đầu mùa giải LMHT mới của các khu vực

Mùa giải của LMHT 2022 sẽ bắt đầu vào tháng 1, với LCS Bắc Mỹ và LEC của Châu Âu đều bắt đầu vào ngày 14 tháng 1.

Fun88bongda.org sẽ cập nhật lịch thi đấu của giải LCK mùa xuân 2022 trong những bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *