Tue. Apr 23rd, 2024
Alvaro Morata đứng trước cơ hội trở lại Anh thi đấu

Sau một mùa giải thi đấu cùng Juventus, tiền đạo Alvaro Morata đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các CLB của Châu Âu. Newcastle United, Barcelona và Arsenal là ba đội bóng đang muốn có được sự phục vụ của cầu thủ 29 tuổi.

Tiền đạo Alvaro Morata có thể trở lại Anh thi đấu trong màu áo của Newcastle hoặc Arsenal 

Theo những thông tin mà báo chí Ý đăng tải thì tiền đạo Alvaro Morata đang là cầu thủ mà Newcastle United muốn có trong đội hình vào mùa hè này. Tiền đạo người Tây Ban Nha cũng là mục tiêu của Barcelona và Arsenal.

Giữ hàng ngàn siêu sao của bóng đá quốc tế thì Alvaro Morata không hẳn là một cái tên quá nổi bật. Cầu thủ 29 tuổi này đã từng khoác áo Real Madrid, Atletico Madrid, Chelsea và hiện tại đang thi đấu cùng Juventus.

Mùa giải 2021/2022, Morata chỉ ghi được 12 bàn thắng và 9 đường kiến ​​tạo trong 48 lần ra sân. Mặc dù vậy, Juventus muốn tiếp tục gắn bó cầu thủ này. 

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là cả ba câu lạc bộ Barcelona, ​​Arsenal và Newcastle United đều muốn có được anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên vì một số vấn đề liên quan đến tình hình tài chính nên rất có thể Juventus sẽ nhanh chóng rút lui và nhường cuộc đua lại cho 3 đội bóng còn lại. 

Newcastle United, Barcelona và Arsenal đang muốn có được sự phục vụ của cầu thủ 29 tuổi
Newcastle United, Barcelona và Arsenal đang muốn có được sự phục vụ của cầu thủ 29 tuổi

Atletico không có ý định giữ Morata ở lại trong mùa tới

Về phần Atletico, đội bóng Tây Ban Nha không quá mặn mà với việc đưa anh về sân Wanda Metropolitano dù tiền đạo chủ lực của họ Luis Suárez sẽ ra đi trong mùa hè này.

Đối với Barcelona, họ đang cần thêm một tiền đạo nữa trước mùa giải mới để thay thế vị trí của Dembele sau khi cầu thủ người Pháp xác định không tiếp tục gắn bó với Camp Nou.

Điều tương tự cũng diễn ra với Arsenal, sau sự ra đi của Pierre-Emerick Aubameyang, đội bóng phía bắc London vẫn chưa tìm được chân sút phù hợp có thể dẫn dắt hàng công.

Newcastle cũng có thể là một điểm đến lý tưởng trong mùa hè này. HLV Eddie Howe đang cần thực hiện một số thay đổi trong đội hình trước mùa giải mới và Morata cũng có thể trở thành tiền đạo chủ lực trên hàng công nếu anh đồng ý gia nhập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *