Mon. Apr 22nd, 2024
Arsenal nhắm đến Federico Dimarco của Inter Milan

CLB Arsenal sẽ phải bỏ ra 20 triệu bảng nếu muốn chiêu mộ Federico Dimarco từ Inter Milan vào mùa hè này.

Arsenal mang Federico Dimarco về để dự bị cho Tierney 

Theo The Sun, số tiền mà Inter Milan chấp nhận để hậu vệ trái Federico Dimarco ra đi sẽ rơi vào khoảng 20 triệu bảng. HLV Mikel Arteta của Arsenal đang cần một cầu thủ có thể ra sân ở vị trí của Kieran Tierney và ông đang nhắm đến cầu thủ của Inter trong kỳ chuyển nhượng này.

Arsenal đang lên kế hoạch để mang thêm nhiều cầu thủ về sân nhà trong mùa này bởi HLV Arteta muốn tăng cường sức mạnh cho nhiều vị trí, một trong số đó là vị trí hậu vệ. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha muốn tìm kiếm một cầu thủ có thể ra sân  thay cho Kieran Tierney sau khi cầu thủ người Scotland bỏ lỡ trận đấu cuối mùa thứ hai liên tiếp.

Tierney đã bỏ lỡ nhiều trận đấu quan trọng trong 3 mùa giải mà anh khoác áo Arsenal. Những vấn đề đó chưa chắc đã được giải quyết vì ngôi sao người Scotland có thể gặp vấn đề tương tự trong mùa giải mới.

Tierney chỉ mới ký một hợp đồng mới vào đầu mùa giải trước và được cho sẽ từ chối sự quan tâm từ Real Madrid và Barcelona để ở lại Emirates.

Vì vậy, rõ ràng Arsenal không phải tìm kiếm người thay thế mà chỉ đơn thuần tìm kiếm một cầu thủ có thể ra sân mỗi khi Tierney vắng mặt. Pháo thủ được cho là đã liên hệ với Federico Dimarco, hậu vệ trái dự bị của Inter Milan trong khoảng thời gian gần đây.

Nếu về Arsenal, Dimarco sẽ dự bị cho Tierney
Nếu về Arsenal, Dimarco sẽ dự bị cho Tierney

Inter Milan yêu cầu số tiền 20 triệu bảng đối với những CLB muốn có Dimarco 

Dimarco chỉ đá chính 19 trận trong mùa giải 2021/22 và phần lớn vào sân từ băng ghế dự bị khi Inter cần một hậu vệ khác trên sân.

HLV Simone Inzaghi có vẻ đã tin tưởng hơn vào cầu thủ này và với việc Ivan Perisic ra đi, một suất đá chính thường xuyên có thể mở ra cho cầu thủ người Ý. Tuy nhiên, anh ấy vẫn sẽ phải cạnh tranh với Robin Gosens cho một suất thi đấu thường xuyên. 

Dimarco đã ký hợp đồng mới vào tháng 12 năm 2021 và Inter được cho sẽ yêu cầu số tiền 20 triệu bảng đối với những CLB muốn có được chân sút này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *