Arsenal nhắm đến tiền đạo Jarrod Bowen của West Ham

Arsenal quan tâm đến tiền đạo ngôi sao Jarrod Bowen của West Ham và được cho là đã có cuộc thảo luận với người đại diện của cầu thủ này.

CLB Arsenal nhắm đến tiền đạo Jarrod Bowen của West Ham 

Từ những thông tin gần đây thì CLB Arsenal đang nhắm đến bùa hộ mệnh của West Ham United, Jarrod Bowen và đã có cuộc thảo luận với đại diện của cầu thủ này. Có vẻ như Pháo thủ muốn mang anh về sân nhà trong mùa hè này.

HLV Mikel Arteta đang tìm kiếm một tiền đạo trên thị trường chuyển nhượng và Jarrod Bowen được coi là một mục tiêu tiềm năng.

Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha coi cầu thủ 25 tuổi là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của ông trong mùa giải tới.

Arsenal đang tìm cách tăng cường sức mạnh cho hàng công trong mùa giải mới. Ban lãnh đạo của CLB này được cho cũng sẵn sàng vung tiền để HLV Mikel Arteta có thể mang về một tiền đạo tấn công ấn tượng.

Pháo thủ muốn xây dựng một đội hình đủ mạnh để có thể cạnh tranh với Liverpool và Manchester City trong mùa giải tới. Mục tiêu chính của họ sẽ là cán đích trong top bốn và để đạt được đó, họ sẽ cần phải làm rất nhiều điều, đầu tiên là mang về những cầu thủ chất lượng trong kỳ chuyển nhượng này.

Bowen là một sự bổ sung tuyệt vời cho Arsenal mùa tới
Bowen là một sự bổ sung tuyệt vời cho Arsenal mùa tới

West Ham không có ý định bán tiền đạo của họ trong mùa hè này

Bowen đã có một mùa giải thi đấu ấn tượng trong màu áo của West Ham mùa giải 2021/2022. Khả năng ghi bàn đỉnh cao của cầu thủ 25 tuổi đã khiến anh nhận được sự chú ý của Liverpool, Chelsea và Manchester United và cả Arsenal.

Tuy nhiên, West Ham không có ý định bán tiền đạo của họ trong giai đoạn hiện tại. Nhưng mọi thứ cũng sẽ thay đổi nếu Arsenal và những CLB khác đưa ra một mức giá đủ cao để làm hài lòng The Hammers. 

Bowen có thể thi đấu ở khá nhiều vị trí và anh có thể lấp đầy những chỗ trống trong đội hình của HLV Mikel Arteta. Trước đó, HLV người Tây Ban Nha cũng ám chỉ Arsenal sẵn sàng chi đậm cho tiền vệ này.

Họ đã bỏ ra đến tận 50 triệu bảng để có được Ben White vào mùa hè năm ngoái và có thể làm điều tương tự trong mùa hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *