Mon. Mar 4th, 2024
Atletico đặt mục tiêu sẽ có được tiền vệ Giovani Lo Celso

Gã khổng lồ của La Liga, Atletico Madrid được cho là đã đặt mục tiêu sẽ có được tiền vệ Giovani Lo Celso của Tottenham trong mùa hè này.

Atletico đã quan tâm đến tiền vệ Giovani Lo Celso của Tottenham từ năm 2019

Atletico Madrid đang rất quan tâm đến tiền vệ Giovani Lo Celso của Tottenham và có thể sẽ mua anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Lo Celso gia nhập Villarreal dưới dạng cho mượn sáu tháng vào tháng Giêng và hiện chuẩn bị trở lại câu lạc bộ phía bắc London.

Los Rojiblancos đã quan tâm đến tiền vệ người Argentina từ khá lâu, trước đó họ đã từng muốn có được chữ ký của cầu thủ này vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2019. Đáng tiếc là khi đó, Atletico Madrid không thể đáp ứng được yêu cầu của Real Betis.

Lo Celso không quen với sự khắc nghiệt của bóng đá Anh và Spurs đã đem anh cho mượn sau hai mùa giải thi đấu bết bát. Cho đến nay, anh đã có 84 lần ra sân cho Tottenham, ghi 8 bàn và kiến ​​tạo 6 bàn.

CLB Atletico tin rằng Lo Celso sẽ phù hợp với lối chơi của đội bóng
CLB Atletico tin rằng Lo Celso sẽ phù hợp với lối chơi của đội bóng

Atletico tin rằng Lo Celso là sự lựa chọn phù hợp trong thời điểm hiện tại

Tuy nhiên, khi đến với Villarreal, cầu thủ 26 tuổi bắt đầu lấy lại được phong độ. Tiền vệ người Argentina ra sân cả 6 trận đấu loại trực tiếp ở Champions League mùa này và bất ngờ hơn là Tàu ngầm vàng đã đi đến tận bán kết.

Hiện tại, Lo Celso cũng đã có 16 lần ra sân ở La Liga, anh thường được bố trí chơi ở vị trí tiền đạo thứ hai, cùng với tiền vệ trung tâm và tiền vệ tấn công.

Chính điều này lần nữa khởi mong muốn có được tiền vệ 26 tuổi trong đội hình của Atletico. Đội bóng áo sọc đỏ trắng tin rằng anh sẽ hoàn toàn phù hợp với lối chơi của họ. 

Ngoài Lo Celso, Atletico cũng đang theo đuổi một cầu thủ khác trên thị trường chuyển nhượng là tiền vệ Carlos Soler của Valencia. Việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến quyết định theo đuổi Lo Celso của đội bóng La Liga khi họ phải cân nhắc lựa chọn giữa hai cầu thủ trên.

Cũng không loại trừ khả năng, Atletico sẽ mua cả Carlos Soler và Lo Celso, nhưng đó là trong trường hợp điều kiện tài chính cho phép và họ không vị phạm luật tài chính của La Liga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *