Aurelien Tchouameni đang là mục tiêu chung của nhiều CLB nổi tiếng

Real Madrid sẽ phải cạnh tranh với Paris Saint-Germain và Liverpool trong mùa hè này để có được chữ ký của cầu thủ Aurelien Tchouameni. 

Aurelien Tchouameni đang là mục tiêu chung của Real, PSG và Liverpool 

Theo nhà báo uy tín người Pháp Santi Aouna, PSG có thể đưa ra số tiền cao hơn Liverpool và Real Madrid để có được sự phục vụ của Aurelien Tchouameni trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Aurelien Tchouameni gia nhập AS Monaco vào tháng 1 năm 2020. Sau những màn trình diễn xuất sắc, anh bắt đầu được nhiều ông lớn của bóng đá Châu Âu chú ý đến, trong số đó có Real Madrid, Liverpool và Paris Saint-Germain.

Cầu thủ 22 tuổi đã thi đấu tại Ligue 1 trong hai năm rưỡi qua và ra sân được 95 lần. Trong quãng thời gian trên, Tchouameni đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất châu Âu.

Với việc Real Madrid, Liverpool và PSG đang theo đuổi cầu thủ này thì Tchouameni có thể rời AS Monaco trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Hiện tại vẫn chưa rõ mức giá mà AS Monaco muốn bán Tchouameni
Hiện tại vẫn chưa rõ mức giá mà AS Monaco muốn bán Tchouameni

Tchouameni được cho đang muốn gia nhập Real

Los Blancos vừa không chiêu mộ thành công Kylian Mbappe nên sẽ dồn toàn lực cho các chân sút khác. Với nguồn tiền dồi dào, Real Madrid có thể chi ra những khoản tiền lớn để chiêu mộ tiền vệ người Pháp.

Trong khi đó, Liverpool muốn ký hợp đồng với Tchouameni để anh có thể thay thế vị trí của James Milner, cầu thủ đang ở trong giai đoạn gần cuối của sự nghiệp. Liverpool sẽ nỗ lực để ký hợp đồng với anh ấy sau trận chung kết UEFA Champions League.

Về phía PSG, họ cũng cần bổ sung lực lượng cho hàng tiền vệ và khi những sự lựa chọn còn lại không đạt được yêu cầu của đội bóng nước Pháp thì cần mang về những cầu thủ mới, tiềm năng hơn. 

Tchouameni là một lựa chọn đáng cân nhắc cho PSG, đội bóng dư thừa khả năng để đá văng cả Real Madrid và Liverpool để có được cầu thủ 22 tuổi.

Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho rằng Tchouameni muốn gia nhập Real Madrid hơn là PSG và Liverpool. Nhưng sẽ không dễ dàng để các đội bóng khác có thể đưa Tchouameni rời khỏi AS Monaco, bởi mức giá mà đội bóng này đưa ra cũng không hề rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *