Bản thử nghiệm Phi Tiên Quyết làm “nóng” làng game Trung Quốc

Phiên bản game Phi Tiên Quyết màn hình dọc thuộc dòng game RPG là tựa game được mong đợi nhất thị trường game xứ Trung. Với bản thử nghiệm vào sáng ngày 18/01, Phi Tiên Quyết đã thực sự “làm mưa làm gió” khiến các game thủ vô cùng hào hứng.

Phiên bản game Phi Tiên Quyết có gì hấp dẫn đến vậy?

Tựa game RPG màn hình dọc Phi Tiên Quyết được phát hành bởi Công ty TNHH Thâm Quyến. Trong phiên bản thử nghiệm, dòng game này đã khiến các fan game phải đứng ngồi không yên. 

Cốt truyện của game Phi Tiên Quyết lấy bối cảnh tại Trung Quốc vào thời Thượng cổ. Khi đó, cuộc chiến tranh cực kì nảy lửa nhằm giành huyết mạch chi lực của 3 họ tộc là Thần, Yêu và Vu.

Theo truyền thuyết, huyết mạch chi lực vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Tuy nhiên, do sự suy tàn, khánh kiệt của tam tộc mà bảo bối này dần dần bị con người cho vào quên lãng. 

Tựa game Phi Tiên Quyết tuy chỉ được thiết kế bằng công nghệ đồ họa 2D nhưng vẫn mang hơi hướng cổ đại cực kỳ cuốn hút.

Đặc biệt, số lượng nhân vật cực lớn kèm theo những tạo hình ấn tượng, âm thanh sống động khiến cho tựa game này được đánh giá là rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Từ đó có thể thấy được tu chân giới luôn là đề tài hấp dẫn cho các mảng game khai thác.

Những trải nghiệm thú vị tại dòng game RPG

Trong game Phi Tiên Quyết, các hoạt động cực kỳ phong phú như bí cảnh, PVP, khiêu chiến thủ lĩnh, kết giao,… được thiết kế cực kỳ sống động và chân thực.

Do đó, người chơi đã có những giây phút trải nghiệm cực kỳ thú vị. Điều này hứa hẹn những thành công rực rỡ của Phi Tiên Quyết cũng như dòng game màn hình dọc trong tương lai.

Trong game Phi Tiên Quyết, các hoạt động cực kỳ phong phú
Trong game Phi Tiên Quyết, các hoạt động cực kỳ phong phú

Công ty Giải trí mạng Thâm Quý chỉ mới đưa ra phiên bản thử nghiệm, sau đó sẽ xóa hết hồ sơ nhân vật để thiết kế lại. Tuy nhiên, nhà phát hành đã liệt kê ra những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, chẳng hạn như hoàn trả lại số tiền trong tài khoản mà người chơi đã nạp với giá trị gấp 3-4 lần.

Cùng với đó là một lượng lớn tinh thạch đi kèm được tung ra cùng phiên bản chính thức. Hiện tại, game Phi Tiên Quyết đã có mặt trên ứng dụng TapTap và nhiều ứng dụng tải game thông dụng khác. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *