Tue. Apr 16th, 2024

Mới đây cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D bỗng “nổi sóng” vì màn tặng quà tết bằng tiền của một vị Bang chủ cho Bang hội của mình. Quả là “bang chủ nhà người ta” không làm anh em game thủ thất vọng.

3 năm “ăn nên làm ra” của Tình Kiếm 3D

Trong suốt hơn 3 năm “làm mưa làm gió” cõi mạng, tựa game Tình Kiếm 3D đã gây được tiếng vang lớn. Không chỉ có gameplay hấp dẫn với những hình ảnh đồ họa cực kỳ đẹp mắt, mà Tình Kiếm 3D còn có sức hút nhờ vào tinh thần đoàn kết, lối chơi văn minh của cộng đồng game thủ. 

Với hàng ngàn Bang hội, Tình Kiếm 3D  luôn có những hoạt động vui vẻ, sôi nổi cả trong game cùng với ngoài đời thực khiến cho nhiều game thủ say mê. Đồng thời, tinh thần đoàn kết cùng những lợi ích đạt được khi gia nhập các bang hội sẽ giúp game thủ gắn bó lâu dài với Tình Kiếm 3D.

Hành động gây tranh cãi trong cộng đồng fan Tình Kiếm 3D

Trong một vài chia sẻ của game thủ Tình Kiếm 3D mới đây, mộ vị Bang chủ của Server 66 đã có pha chơi lớn cực số khi gửi tặng quà Tết 200.000đ cho tất cả các thành viên của mình. Số tiền của mỗi người không nhiều nhưng đối với số thành viên lên đến hàng ngàn người như Server 66 thì đây quả là con số đáng “giật mình”.

Màn tặng quà cho nhiều game thủ của vị bang chủ đã gây nên được tiếng vang lớn. Bởi lẽ, quà tặng mà các game thủ nhận được thông qua các sự kiện lớn của Tình Kiếm 3D. Hiếm khi nhận được quà tặng từ một cá nhân bang chủ nên họ cảm thấy vô cùng sung sướng tự hào. Thậm chí, nhiều game thủ của bang hội khác còn cố ý gắn thẻ bang chủ mình vào nhằm “gợi ý” mong nhận được quà tặng tương tự.

Tình cảm chân thực giữa các thành viên trong Tình Kiếm 3D

Qua hoạt động tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa cực lớn của vị bang chủ, người chơi có thể thấy được tình cảm chân thực giữa các thành viên trong Tình Kiếm 3D. Họ thực sự xem nhau như anh em một nhà, không ngần ngại “bảo kê” lẫn nhau dù là trong game hay ngoài đời thực khiến các hội viên cảm thấy ấm áp vô cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *