Tue. Apr 16th, 2024
Barcelona trắng tay trong mùa giải không có Messi

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta, đã đảm bảo với những người ủng hộ câu lạc bộ rằng ông sẽ có lời giải thích cho việc số lượng cổ động viên Eintracht Frankfurt có mặt trong trận đấu tứ kết Europa League đông gấp nhiều lần số vé mà CLB được phép bán ra.

Barca để xảy ra sự cố nghiêm trọng trong trận đấu tứ kết Europa League với Frankfurt 

Barcelona đã cung cấp 5.000 vé cho cổ động viên của Eintracht theo quy định của UEFA, nhưng các báo cáo từ cơ sở cho thấy số lượng người hâm mộ Eintracht có mặt trong trận đấu đêm qua nhiều gấp 5 lần lượng vé phát hành ban đầu.

Đề cập đến việc bán vé trên thị trường thứ cấp, Laporta với tư cách chủ tịch của câu lạc bộ đã xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ để sự việc này lặp lại.

“Chúng tôi sẽ phải nghiêm khắc hơn, tôi cảm thấy xấu hổ với tư cách là một CĐV Barcelona. Tôi cảm thấy xấu hổ với những gì tôi thấy trên khán đài, tôi xin lỗi”.

Chúng tôi đang xử lý tất cả thông tin và sẽ đưa ra lời giải thích. Chuyện xảy ra hôm nay không phải bình thường và lẽ ra không nên xảy ra.”

Xavi và các học trò tại Barcelona hoàn toàn trắng tay trong mùa giải này

Dù đã trở lại với mạch chiến thắng nhưng nhiêu đó là không đủ để Barca có được một danh hiệu trong mùa giải này.

Sau khi bị loại khỏi Champions League, Barcelona tiếp tục bị loại khỏi Europa League khi nhận thất bại chung cuộc 3-4 trước Frankfurt trong trận đấu tứ kết.

Đội chủ sân Camp Nou hiện đang kém Real Madrid 12 điểm trên BXH nên cũng không còn hy vọng cạnh tranh chức vô địch mùa này. 

“Nếu đó là một thất bại thì chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình, thất bại này sẽ khiến chúng tôi tin tưởng hơn vào ý tưởng của mình”.  Chủ tịch Laporta nói.

“Chúng tôi đã không thể giành chiến thắng, chúng tôi đã thua và phải chấp nhận điều đó, chúng tôi đều rất buồn nhưng chúng tôi phải tiếp tục và chiến đấu vì giải đấu”.

Fun88 sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *