Bật mí cách nhớ 6 mặt bầu cua

Để có thể chơi bầu cua dành phần thắng lớn thì không thể chỉ dựa vào may mắn hay đen đỏ được. Điều quan trọng nhất là bạn phải nhớ các mặt xúc xắc và biết quy luật của chúng. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí bạn cách nhớ 6 mặt bầu cua cũng như kinh nghiệm chơi bầu cua hiệu quả nhé!

Bí quyết chơi bầu cua hiệu quả không phải ai cũng biết

Trò chơi bầu cua có 6 mặt hình thú khác nhau, tiêu biểu như: gà, nai, bầu, cua, cá và tôm. Đây là một trò chơi cá cược ăn tiền khá dễ, người chơi nếu biết quy luật thì việc dành phần thưởng lớn là điều hoàn toàn có thể. Dưới đây là một số mẹo hướng dẫn cách chơi bầu cua hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua:

Biết cách nhớ 6 mặt bầu cua

Điều đầu tiên cần lưu tầm đó là cách nhớ 6 mặt bầu cua khi chơi. Mẹo nhớ rất đơn giản, bạn chỉ cần lưu tâm các tên đối diện nhau là sẽ nhớ rất nhanh. Cụ thể, tôm – cá, gà – nai, bầu cua. Chỉ cần đọc qua mấy lần và chú ý là bạn đã có thể nhớ rất nhanh rồi đó. 

Đặt cược theo những người chơi giỏi

Với cách này thì bạn sẽ không phải tư duy nhiều mà chỉ cần quan sát người người chơi giỏi để đặt cược theo họ. Nếu bạn chưa biết ai chơi ổn thì hãy kiên nhẫn quan sát người chơi trong khoảng 10 ván để có thể biết ai chơi ổn. 

Bởi những người chơi giỏi họ đã trải qua rất nhiều lần chơi và đã đúc rút ra rất nhiều bài học kinh nghiệm để có thể có lối chơi ổn định như hiện tại. Do đó, nếu bạn theo họ thì có thể tăng tỷ lệ phần thắng lên cao hơn.

Quan sát học hỏi từ những người chơi giỏi

Nếu bạn là người không thích dựa dẫm và bất kỳ ai thì bạn có thể quan sát những người chơi giỏi để xem họ chơi như thế nào. Dần dần sau khi chơi qua nhiều lần, trải qua những ván thắng thua, bạn cũng có thể tự đúc kết ra kinh nghiệm qua mỗi lần chơi. Từ đó, ghim trong đầu và không được mắc lại lỗi. 

Bí quyết chơi bầu cua hiệu quả 
Bí quyết chơi bầu cua hiệu quả

Tinh thần vững vàng

Để có thể chơi tốt trò chơi này, bạn cũng cần phải có một tinh thần vững vàng. Ngay cả khi bạn thua, cũng không nên cay cú vì bị làm mờ mắt. Bạn luôn phải giữ một cái đầu lạnh để chấp nhận thắng thua bất cứ lúc nào.

Điều này rất có ích bởi nếu giữ tâm lý vững vàng thì bạn có thể bình tĩnh xem lại lối chơi của mình và từ đó đưa ra cách chơi mới tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *