Bật mí top 5 game thủ chuyên nghiệp Việt Nam

Top 5 game thủ chuyên nghiệp tại nước ta là từ khoá được phần lớn anh em quan tâm đến mỗi khi muốn bổ sung kiến thức & kinh nghiệm “xương máu” khi chơi AOE.

Chính vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết từ A-Z đến bạn đọc những chàng game thủ nổi tiếng, có mức thu nhập cao ngất ngưởng thời điểm hiện tại. Nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn nhé!

Top 5 game thủ chuyên nghiệp có mức thu nhập cực “khủng” 

Trong thị trường game đầy cạnh tranh hiện nay, các game thủ đều đặc biệt trau dồi kỹ năng của mình nhằm đảm bảo “cái tên” của mình không thụt lùi.

Dù thời điểm COVID có đầy biến động, tuy nhiên top 5 game thủ chuyên nghiệp sắp được chúng tôi chia sẻ dưới đây vẫn có mức thu nhập siêu khủng từ việc thi đấu tại các giải chuyên nghiệp, cụ thể:  

No 1. Lê Quang Huy 

Lê Quang Huy là game thủ nổi tiếng đang thi đấu tại đội tuyển Suning Gaming, “thần rừng” này đã thu về mức thu nhập siêu khủng sau khi tham gia vòng chơi playoffs của LPL Mùa Hè. Mỗi tháng chàng trai này sẽ thu về khoảng 5,5 tỷ đồng/tháng. 

No 2. Trần Minh Nhựt 

Nhắc đến top 5 game thủ chuyên nghiệp có mức thu nhập cực “khủng” tại nước ta, chắc chắn không thể bỏ qua Trần Minh Nhựt. Anh có biệt danh “Archie” tại cộng đồng LMHT Việt Nam nhờ vào kỹ năng thi đấu mạnh mẽ, cực kỳ ổn định có thể chơi tốt tại nhiều vị trí khác nhau. 

No 3. Đỗ Duy Khánh 

Đây là chàng game thủ hàng đầu tại Việt Nam đã mang về giải thưởng danh giá cho cộng đồng gamer khi có phong độ thi đấu cực xuất sắc tại giải Mid Season Invitational 2017 được tổ chức ở Brazil.

Biệt danh Levi của chàng trai này đã ghi dấu ấn đậm nét cho sân chơi LMHT Đông Nam Á nói chung & Việt Nam nói riêng. Đương nhiên mức lương mà game thủ chuyên nghiệp Đỗ Duy Khánh nhận hàng tháng cũng tương đương với sự thể hiện đầy đỉnh cao của anh! 

No 4. Trần Văn Cường 

Nhắc tới top 5 game thủ chuyên nghiệp có mức thu nhập cực “khủng”, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Trần Văn Cường. Theo nhiều đánh giá từ nhiều chuyên gia, mức lương của chàng trai này thường dao động từ 1 – 1.7 tỷ đồng/tháng nhờ vào những giải đấu online. 

Game thủ Trần Văn Cường.
Game thủ Trần Văn Cường.

No 5. Nguyễn Hữu Đoàn 

Nguyễn Hữu Đoàn là gamer chuyên nghiệp có biệt danh Leviz, đây là cái tên nổi bật trong cộng đồng PUBG Việt Nam khi mang lại hàng loạt giải thưởng hàng đầu dành cho đội tuyển Divine Esports. Dựa vào nhiều nguồn tin đáng tin cậy, mỗi tháng chàng trai này “bỏ túi” được 1.44 tỷ đồng. 

Game thủ Nguyễn Hữu Đoàn
Game thủ Nguyễn Hữu Đoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *