Bundesliga là nạn nhân tiếp theo của Covid 19

Sau giải Ngoại hạng Anh, Bundesliga là nạn nhân tiếp theo của Covid 19. Giải bóng đá hàng đầu nước Đức cũng đang đứng trước nguy cơ phải tạm hoãn một vài trận đấu bởi số cầu thủ nhiễm Covid gia tăng.

13/18 CLB của Bundesliga có ca nhiễm Covid 19

Bayern Munich là một trong những đội bóng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Buổi tập vào thứ 2 của đội đã phải hoãn lại sau khi thông báo có 5 cầu thủ dương tính với Covid 19.

Cụ thể là thủ môn Manuel Neuer, các cầu thủ Kingsley Coman, Corentin Tolisso, Omar Richards và trợ lý huấn luyện viên Dino Toppmöller.

Không rõ hiện tại các cầu thủ có nhiễm biến thể mới và có thể tham gia các trận đấu tiếp theo hay không, nhưng riêng thủ môn Neuer đã xuất hiện các triệu chứng nhẹ và sẽ bỏ lỡ trận đấu kế tiếp.

Một CLB khác là Mönchengladbach cũng báo cáo đội bóng của họ có 4 trường hợp dương tính với Covid 19 bao gồm Joe Scally, Mamadou Doucouré, Denis Zakaria và Keanan Bennetts. Tất cả đều đang được cách ly theo quy định.

Stuttgart cũng có 4 cầu thủ đang bị cách ly. Borussia Dortmund có 1 trường hợp. Frankfurt có 2 cầu thủ bị dương tính. Tổng cộng hiện tại có đến 13/18 CLB của Bundesliga đã thông báo có cầu thủ nhiễm Covid 19.

Trong tình trạng biến thể mới xuất hiện, con số này được cho có thể sẽ tiếp tục tăng trong vài ngày tới. Hiện tại, giải đấu cao nhất nước Đức vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về những trận đấu tiếp theo.

Lịch thi đấu của Bundesliga trong 1/2022

Bayern Munich sẽ mở màn giải đấu Bundesliga năm 2022 bằng trận đấu với Mönchengladbach vào thứ 7 tuần này, lúc 02h30 ngày 08/01. 

Cùng ngày Bayer Leverkusen sẽ đối đầu với Union Berlin. Các trận đấu trên vẫn sẽ diễn ra bình thường theo kế hoạch.

Lịch thi đấu cụ thể của những vòng đấu trong tháng 1 của Bundesliga:

Lịch thi đấu vòng 18 Bundesliga
Lịch thi đấu vòng 19 Bundesliga
"<yoastmark
Lịch thi đấu vòng 20 Bundesliga

Fun88bongda.org sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về giải đấu Bundesliga trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *