Tue. Apr 16th, 2024
Cách chơi đội hình Renata Đấu Sĩ DTCL chi tiết cho tân thủ

Những cách chơi đội hình Renata Đấu Sĩ DTCL chính là điều mà anh em quan tâm. Đây là một vị tướng mới và rất hấp dẫn với bộ chiêu thức đặc biệt. Con tướng này có khả năng hỗ trợ tầm xa và dễ đi đường đơn tùy theo người chơi. Fun88bongda sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau.

Lối chơi của Renata đấu sĩ

Theo thống kê thì đội hình này đang có mức tỷ lệ thắng cực cao trong các máy chủ. Bởi vì sự đơn giản trong từng lối xây dựng đội hình nhưng rất dễ để bạn vào top. Đây được xem là một đội hình với những con tướng có khả năng khắc chế cực cao với những ai dùng dame tay.

Kỹ năng của Renata cho phép người chơi giảm tốc đánh lên địch. Thêm nữa anh em được cho vào đội hình đấu sĩ trâu bò và các tướng bên đối thủ có thể chết mòn. Những bộ chiêu thức của tướng có thể khiến team địch tan rã trong bộ khói độc.

Lối chơi của Renata đấu sĩ hắc ám
Lối chơi của Renata đấu sĩ hắc ám

Trang bị của Renata 

Việc tìm trang bị đúng cũng là cách chơi đội hình Renata Đấu Sĩ DTCL hiệu quả. Không quá khó để bạn buil những trang bị này như: 

  • Quỷ Thư Morello 
  • Ngọn Thương Shojin
  • Kiếm Súng Hextech
  • Diệt Khổng Lồ
  • Quyền Trượng Thiên Thần
  • Găng Bảo Thạch
  • Mũ Phù Thủy Rabadon

Những món đồ tank như:

Đội hình này Renata có giá tận 4 càng cùng khả năng quẩy linh hoạt khi giao tranh. Nhưng nếu như Zac cống hiến và lên được 3 sao thì nó có thể cầm đồ khi kĩ năng được thi triển. Hơn nữa hắn còn được giảm đến 75% và thuộc hệ Hóa Kỹ nên độ trâu bò cũng khá cao.

Đội hình này Renata có giá tận 4 càng cùng khả năng quẩy linh hoạt khi giao tranh
Đội hình này Renata có giá tận 4 càng cùng khả năng quẩy linh hoạt khi giao tranh

Nâng cấp Hextech khi chơi

Những quá trình nâng cấp bạn nên chọn có liên quan đến hệ hóa kỹ như thêm mốc, nhận ấn hóa. Nếu là hiệp hội thì không thể bỏ qua trên chính đội hình này. Vì thế hàng tank được đánh bằng đấu sĩ nên cũng không nên bỏ qua các nâng cấp cần thiết. Đội hình này cũng phụ thuộc không nhỏ vào việc nâng cấp cho anh em về thiên hướng hoàn thiện nên dễ đánh theo nhiều dạng khác nhau.

Lời kết

Cách chơi đội hình Renata Đấu Sĩ DTCL đã được chúng tôi chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây. Anh em hoàn toàn được đặt cược ngay mà không gặp được bất cứ vấn đề nào. Quan trọng là bạn còn được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm lên đồ của các cao thủ khác nhau. Hy vọng Fun88bongda sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương án hợp lý cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *