Cách chơi game Aztec Gems

Trò chơi Aztec Gems là một trong những “món ăn tinh thần” ấm áp cho mùa đông không còn lạnh giá. Siêu phẩm này có cách chơi cũng khá đơn giản:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản của bạn

Đầu tiên, người chơi cần hãy truy cập vào đường link của nhà cái (trang chủ) để tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản. Tiếp đến, bạn hãy nạp tiền bằng thẻ card để có thể tham gia vào trò chơi ngay lập tức.

Bước 2: Lựa chọn trò chơi

Sau khi đăng nhập vào trang chủ thành công, game thủ sẽ click chuột vào mục “Slot” trên trang chủ, tiếp đến chọn nhà cung cấp “Pragmatic Play” và nhấn vào “Chơi ngay”.  Khi một ô cửa sổ mới hiện ra, bạn rà chuột vào mục “Tìm kiếm” (search) và nhập tên của Slot game là “Aztec Gems”. Đến khi trò chơi đã được hiển thị lên màn hình, bạn click chuột để lựa chọn vào “Chơi ngay” hoặc nhấn vào “Thử ngay”. 

Aztec Gems

Các biểu tượng đặc trưng của game Aztec Gems

Bước 3: Đặt cược số tiền để chơi

Khi giao diện của game Aztec Gems đã xuất hiện trên màn hình, các bạn có thể tiến hành đặt tiền cược. Bằng cách nhấn chuột vào biểu tượng dấu (+) hoặc (-), bạn có thể dễ dàng thay đổi giá trị tăng hoặc giảm của tiền đặt cược. 

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể chọn thêm các tính năng khác trong game như quay tự động, số lần quay, cài đặt giá trị tiền xu, cài đặt âm thanh,… mà bạn nhìn thấy ngay ở phía dưới màn hình. 

Đặc biệt, trong game Aztec Gems còn có chế độ quay tự động ngay dưới biểu tượng Spin với số vòng quay tối thiểu tùy chọn là 10 và tối đa là 1000. Lúc này, bạn có thể kích hoạt để chơi ngay bằng cách cài đặt số lượng vòng quay cho mình, đối với các vòng tiếp theo thì game sẽ tự động quay mà không cần phải chọn lại Spin nữa.

Bước 4: Quay thưởng Aztec Gems

Nhấn chuột để chọn biểu tượng hình tròn có mũi tên hai chiều (Spin) là bạn đã có thể bắt đầu vòng quay. Để cho nhanh gọn hơn, bạn dùng phím Space để bắt đầu hoặc Enter để dừng vòng quay nếu muốn. Nếu bạn giành chiến thắng, tiền thưởng sẽ nhanh chóng tự động chuyển thẳng vào tài khoản của bạn đã đăng ký trước đó.

Chắc chắn Aztec Gems sẽ khiến cho cuộc phiêu lưu của bạn càng trở nên vô cùng thú vị và hấp dẫn hơn. Chúc bạn may mắn nhận được nhiều tiền thưởng với slot game này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *