Cách chơi game Ngôi Sao May Mắn đơn giản và dễ trúng nhất

Slot game Ngôi Sao May Mắn hay còn gọi là Three Lucky Stars là một trò chơi quay hũ được nhiều người yêu thích, nhất là trong dịp tết này. Hôm nay, fun88bongda sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Ngôi Sao May Mắn đơn giản và dễ trúng nhất.

Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản để bắt đầu chơi

Đầu tiên, bạn hãy vào trang web của nhà cái fun88bongda để đăng ký tài khoản, nạp tiền và tiến hành tìm tên game Ngôi Sao May Mắn ở ô tìm kiếm. Sau đó bấm vào “Chơi ngay” hoặc “Startget” để bắt đầu chơi.

Bước 2: Đặt tiền cược

Trước khi nhấn nút “Quay”, bạn hãy bấm vào dấu (+) hoặc (-) để tăng hoặc giảm số tiền cược theo ý muốn. Lưu ý, số tiền cược tối thiểu mà bạn có thể dùng cho một lần cược là 5.000đ. Nếu có tài chính “rủng rẻng” thì bạn có thể tăng mức cược lên tối đa. 

Bước 3: Bắt đầu quay guồng

Tiếp đến, hãy quay thử để tìm kiếm Ngôi Sao May Mắn cho mình! Nếu như bạn là người yêu thích tốc độ thì có thể quay nhanh hơn bằng cách chọn phím “Spacebar” hoặc nhấn đúp lên trên các guồng quay. Còn đối với tính năng quay Turbo thì bạn chỉ cần giữ nút “Spacebar” là được. 

Trường hợp muốn chơi 1 lần hết tất cả các vòng thì bạn có thể nhấn vào nút “Auto”. Khi đó, máy chơi sẽ bắt đầu tự động quay với số tiền cược mà bạn đã chọn trước. Bạn có thể chọn cách thức quay cũng như số vòng quay bằng danh sách tính tổng lượt quay cho mình.

Hãy quay thử để tìm kiếm Ngôi Sao May Mắn cho mình

Bước 4: Nhận thưởng thông qua tài khoản

Chính vì game Ngôi Sao May Mắn không hề khó như tưởng tượng ban đầu, nên bạn có thể nắm bắt được cách chơi dễ dàng chỉ sau 1-2 vòng chơi và trúng thưởng là điều tất nhiên. Nhưng cũng cần lưu ý tiến hành nhận thưởng và kiểm tra tài khoản của mình kỹ lưỡng trước khi chơi tiếp, bạn nhé!

Trên đây là những cách chơi game Ngôi Sao May Mắn đơn giản và dễ trúng nhất dành cho người mới bắt đầu. Đến đây, bạn đã biết Ngôi Sao May Mắn là trò chơi slot game có luật chơi vô cùng đơn giản, đúng không nào? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *