Cách chơi game slot Alchemy Fortunes có gì thú vị?

Alchemy Fortunes game slot luyện kim được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi hình ảnh đồ họa đẹp mắt mà còn vì những phần thưởng cực lớn. Hôm nay, fun88bongda sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những nét thú vị trong cách chơi game Alchemy Fortunes để có được số tiền thưởng khủng nhé!

Game slot luyện kim Alchemy Fortunes là gì?

Game slot Alchemy Fortunes nói về thuật luyện kim dành cho những ai đam mê kim loại, đặc biệt là vàng. Với tính năng độc đáo, Alchemy Fortunes sẽ giúp người chơi chuyển đổi các kim loại khác thành vàng. 

Người chơi cần chuyển đổi một số tiền cược có mệnh giá từ 0,20 – 100,00 xu trong mỗi lần quay sao cho chúng trở thành các biểu tượng kết hợp. Khi đó, bạn sẽ chiến thắng và nhận được giải thưởng.

Tấm lưới trong Alchemy Fortunes có kích thước 7×7 cực kỳ ấn tượng bao gồm nhiều viên đá quý có màu sắc vô cùng rực rỡ. Cùng với đó là những lọ thuốc quý ở trong căn phòng bí mật của nhà giả kim. Chúng được ngụy trang bao quanh bằng những quyển sách cũ, cây nến và chiếc đồng hồ bí ẩn được gắn ở phía bên trái của thanh cuộn.

Cách chơi game Alchemy Fortunes để có được số tiền thưởng khủng

Để bắt đầu chơi, bạn cần chọn số tiền cược ưng ý rồi bắt đầu quay. Khi bạn sắp xếp được ít nhất là 5 biểu tượng giống nhau thì chúng sẽ tự động biến mất khỏi cuộn, thay vào đó là bạn sẽ nhận được chiếc đồng hồ có tên là Magic Potion.

Đặc biệt, hệ thống trả thưởng Rolling Reels có thể giúp bạn tạo ra số vòng quay miễn phí. Đồng thời, hệ thống này còn giúp kích hoạt các tính năng độc đáo khác như bổ sung biểu tượng Wild, hoán đổi các biểu tượng với nhau và phần thưởng vòng quay miễn phí.

Hệ thống trả thưởng Rolling Reels có thể tạo ra vòng quay miễn phí

Trong Alchemy Fortunes có đến 80 biểu tượng giúp bạn chiến thắng. Đồng thời, biểu tượng Wild có thể dùng để thay cho tất cả các biểu tượng còn lại, nếu chúng đã bị guồng quay loại bỏ ngay trong vòng quay cuối cùng. Khi đó, bạn có thể thắng lên tới 1100 lần số tiền cược của mình, hoặc có thể đổi thành 110,000.00đ từ trò chơi luyện kim có độ biến động cực kỳ cao này.

Có thể thấy, Alchemy Fortunes là một trò chơi rất dễ thiết lập để chơi. Do đó, kể cả những người mới chơi cũng có thể nhanh chóng chơi thành thạo chỉ trong vòng một vài lần quay. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *