Cách chơi Santa’s Wonderland hiệu quả nhất dành cho người mới chơi

Santa’s Wonderland là một trò chơi không hề xa lạ với những người đã từng chơi trò Gems Bonanza. Trò chơi này được biết đến với các biểu tượng siêu lớn cùng với ông già Noel đem lại nhiều niềm vui và may mắn cho người chơi.

Game Santa’s Wonderland có những tính năng gì nổi bật?

Santa’s Wonderland là game bao gồm có 8 cuộn được kết hợp với 8 hàng. Người chơi tự mình đạt được từ 5 biểu tượng có hình thù giống nhau trở lên thì sẽ giành chiến thắng. Tỷ lệ đặt cược tối thiểu mà bạn có thể lựa chọn là từ 0,20x cho đến 100x. Còn RTP thường được mặc định sẵn là 96,23% tùy theo từng nhà sản xuất.

Với hoạt động Mua tiền thưởng từ Santa’s Wonderland, RTP của bạn sẽ có thể tăng lên tới 96,38%. Đồng thời, tỷ lệ thắng cược mà game thủ đạt được sẽ lên tới 7500X cùng với những phần thưởng hấp dẫn. 

Santa’s Wonderland còn có các biểu tượng Giáng sinh có trả tiền thấp và cao hơn tùy vào lựa chọn của bạn. Đặc biệt, người chơi sẽ có thể được “mãn nhãn” với các biểu tượng hình bông tuyết của lễ Giáng sinh độc đáo với nhiều màu sắc rực rỡ.

Cách chơi Santa’s Wonderland hiệu quả nhất dành cho người mới chơi

Đầu tiên, người chơi sẽ quay các cuộn nhằm mục đích tạo ra một kết hợp chiến thắng để kích hoạt tính năng Tumble. Tiếp đó, các biểu tượng sẽ đồng loạt biến mất khỏi cuộn, thay vào đó là các biểu tượng mới xuất hiện theo kiểu “điền vào chỗ trống” cho đến khi tạo ra các chiến thắng mới.

Mỗi khi có được một kết hợp chiến thắng mới, các biểu tượng được kích hoạt sẽ thêm vào chiếc đồng hồ ở ngay vị trí bên phải của chiếc cuộn. Cho đến khi người chơi thu thập đủ từ 140 biểu tượng trở lên thì trò chơi sẽ tự động kích hoạt tính năng chủ đạo của nó là Midnight Riches Progressive.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể kích hoạt tính năng Mua tiền thưởng của trò game này một cách tự động bằng cách trả 100x tiền đặt cược. Khi đó, RTP của trò chơi sẽ được tăng lên đến 96,38%.

Với trò game này, bạn không chỉ sẽ được lạc vào thế giới thần tiên, diệu kỳ của ông già Noel mà còn được tận mắt trải nghiệm các hoạt động chuẩn bị đóng gói những món quà Giáng sinh. Thậm chí, các bạn còn có thể nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn nữa đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *