Mon. Mar 4th, 2024
Chi tiết cách đoán bầu cua thực tế cho người mới bắt đầu

Cách đánh bầu cua thực tế sẽ có những quy luật nhất định nhằm tăng khả năng chiến thắng thu về lợi nhuận khủng. Đặc biệt với những người mới bắt đầu việc đánh bầu cua là điều không dễ dàng. Nội dung bài viết dưới đây cùng bạn tìm hiểu cách đoán bầu cua thực tế đơn giản chính xác.

Cách đoán bầu cua thực tế cho người mới bắt đầu

Với những người mới bắt đầu tìm hiểu về trò chơi này chắc hẳn còn nhiều băn khoăn và bữa ngỡ. Sau đây là tổng hợp cách đánh bầu cua chuẩn xác giúp bạn giành chiến thắng. 

Ghi nhớ kết quả ván trước

Các con xúc xắc trong bầu cua thường có sáu mặt tương ứng với sáu con vật quen thuộc là tôm, cá, nai, gà, bầu, cua. Mỗi ván cược người cầm cái sẽ sử dụng ba viên súc sắc để lắc cùng lúc cho người chơi đặt cược. Bạn có thể dựa vào kết quả bán trước nhằm giúp tăng khả năng chiến thắng trong mỗi ván cược.

Phương pháp loại trừ

Để chơi trò chơi này bạn cần có một trí nhớ tốt để ghi nhớ các biểu tượng con vật trên xúc xắc, ghi nhớ xem hai mặt đối diện là những con vật nào. Khi đã nắm được thông tin bạn cần sử dụng phương pháp loại trừ loại đi ba con linh vật ở đối diện. Khi đó chỉ còn ba con linh vật ở trước nhờ đó chọn các mặt liền kề để xuống tiền cược sao cho phù hợp.

Luyện giác quan

Khi càng chơi nhiều thì khả năng dự toán của bạn sẽ càng tốt hơn giúp bạn có cách đoán bầu cua thực tế ấn tượng. Việc tiếp xúc và chơi nhiều sẽ đem lại hiệu quả cao nhất khi bạn chơi trực tiếp. Nhờ giác quan nhanh nhạy bạn sẽ dễ dàng dự đoán các mặt xúc xắc.

Quan sát các mặt của bầu cua

Bạn cần nắm rõ những mặt của bầu cua và hiểu cách chúng được sắp xếp như thế nào trên các con súc sắc. Rồi bạn tiến hành cược mặt tiếp theo của bầu cua sẽ tạo lên xác suất suất giành chiến thắng cao. Đây là một trong những mẹo chơi bầu cua được các chuyên gia cũng như các cao thủ sử dụng và gặt hái được thành công vang dội. 

Ghi nhớ chính xác những mặt của bầu cua 
Ghi nhớ chính xác những mặt của bầu cua

Áp dụng cách tính xác suất

Bạn có thể áp dụng cách tính xác suất để có thể chẩn đoán chính xác các mặt của súc sắc. Khi tính toán xong bạn nên lựa chọn đường đi nước bước đúng ngay từ đầu và có những chiến lược cụ thể để nắm bắt rồi giành chiến thắng trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *