Thu. Feb 2nd, 2023
Cách khắc chế tướng Rakan như thế nào hiệu quả?

Mỗi nhân vật trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại đang hot hiện nay đều có sức mạnh, bộ kỹ năng riêng. Nhân vật Rakan là một vị tướng với rất nhiều trang bị hiện đại khác nhau. Trong nội dung bài viết dưới đây mời bạn cùng tìm hiểu sâu hơn về cách khắc chế tướng Rakan.

Giới thiệu về Rakan

Rakan là một vị tướng có nhiều kỹ năng mạnh mẽ, tính cơ động cao. Hắn có thể bay ra vào giữa team của đối thủ để gây cản trở. Khả năng tăng sức mạnh cho đồng đội tham chiếu với lá chắn cứng chắc khó phá vỡ. Khả năng hồi máu bảo vệ siêu tốt, sức chống chịu được đánh giá tốt.

Được biết Rakan còn có khả năng khống chế diện rộng, linh hoạt ứng biến với các chiến thuật đối phương tốt. Đồng thời có thể kết hợp với nhiều xạ thủ mạnh để tạo nên sức công phá vượt trội.  

Rakan kết hợp tốt với xạ thủ trên đường, sự khéo léo và linh hoạt khiến cho đối thủ dễ bị lừa hoặc bị đánh bất ngờ. Rakan cấu rỉa từ phạm vi ở xa với Phi Tiêu Lấp Lánh và sẵn sàng chuyển sang cách tấn công thẳng để hất tung kẻ thù. Một số vị tướng có kỹ năng khống chế hoặc cấu rỉa để đối đầu với Rakan như Taric, Rell, Bard, Senna, Xerath, Amumu,…

Cách khắc chế tướng Rakan

Muốn có thể khắc chế và hạ gục được Rakan thì anh em cần phải nắm được các mẹo. Đồng thời những chiến thuật này có thể mang lại chiến thắng cho bạn khi giao tranh với Rakan: 

Tấn công lúc Rakan hồi chiêu lâu
Tấn công lúc Rakan hồi chiêu lâu
  • Rakan có yếu điểm là kỹ năng di chuyển sẽ hiển thị trước về điểm đến cho nên anh em hãy tận dụng để biết nơi đến mà tập kích, tấn công khống chế hắn
  • Theo như đánh giá của các game thủ khác thì Rakan sẽ bị hạn chế tính cơ động nếu như không có sự hỗ trợ của đồng minh xung quanh. Nếu như hắn đang đi lẻ thì nên tranh thủ để lao vào tấn công, cấu rỉa và hạ gục
  • Khi tiến hành các cuộc giao tranh thì anh em nên hạn chế đứng quá gần nếu không bị mê hoặc thần trí hoặc bị đánh bật bởi kỹ năng Bộ Pháp Thần Tốc 
  • Rakan sử dụng chiêu cuối để thoát khỏi những tình thế bị đưa vào khó khăn, áp sát. Bạn nên hiểu điều này để tranh thủ tấn công, loại bỏ việc hắn ra sử dụng được chiêu cuối tẩu thoát mất.

Thông tin của bài viết này đã giúp cho mọi người hiểu rõ về Rakan là gì và biết cách khắc chế tướng Rakan. Trong bất cứ trận đấu nào có tướng này xuất hiện thì bạn thử áp dụng các chiêu thức áp chế và tấn công xem sao nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *