Tue. Mar 5th, 2024
Cái tên nào đang được mong chờ nhất ĐTCL mùa 6.5?

Mới đây, người hâm mộ ĐTCL được phen xôn xao vì nhà sản xuất bất ngờ hé lộ thêm thông tin về vị tướng mới Renata. Đây được xem là 1 trong những cái tên “hot” nhất ĐTCL mùa 6.5 này.

Siêu phẩm cực sốc của ĐTCL mùa 6.5 sắp ra mắt người hâm mộ

Cụ thể, vị tướng Renata sẽ được tung ra cùng với Silco được xem là 2 cái tên được người hâm mộ mong chờ nhất ở trong phiên bản 6.5 chuẩn bị ra mắt. Bởi lẽ, đây là những vị tướng phiên bản độc quyền lần đầu “trình làng” của ĐTCL mùa 6.5.

Với siêu phẩm Renata, ĐTCL đã thu hút một lượng người chơi thử vô cùng lớn, trong đó có cả những người mới biết đến LMHT lần đầu. Dựa vào sức nóng của series nhân vật này, Riot Games đã nhanh chóng thử nghiệm cho rất nhiều nhân vật sắp ra mắt của mình. Các sản phẩm “ăn theo” LMHT đều liên quan đến tướng Silco của ĐTCL mùa này.

Tướng Renata bất ngờ xuất hiện làm nóng cộng đồng game

Bên cạnh sự xuất hiện của Silco, trong ĐTCL mùa 6.5 tới đây sẽ có thêm 1 vị tướng mới toanh nữa mà Riot Games để dành riêng cho ĐTCL.

Do đó khi những cái tên trong ĐTCL mùa 6.5 được tung ra, cộng đồng game thủ đã phải “ngã ngửa” khi nghe tên Renata. Đây là một vị tướng mới, hứa hẹn những kỹ năng hoàn hảo và mức độ sát thương cực khủng khiến nhiều người vô cùng phấn khích.

ĐTCL mùa 6.5 tới đây sẽ có thêm 1 vị tướng mới toanh

Có thể nói, kỹ năng của vị tướng Renata cũng có nhiều nét tương đương với tướng Lissandra trong ĐTCL mùa 5. Chỉ có điều, thay vì hiệu ứng có khả năng làm giảm sát thương tay thì tướng Renata lại thiên về full công phép.

Cùng với đó là khả năng trừ kháng phép thuật được cộng dồn, đồng thời tướng này cũng có những đòn đánh tay được tăng theo % máu một cách tối đa.

Chính vì mức độ sát thương mạnh khủng khiếp nên Renata được dự đoán sẽ thay thế hoàn toàn vị trí của tướng Lissandra trong ĐTCL mùa 6 này.

Bởi vì bộ Tộc và Hệ của Renata cũng khá giống nhau, mặc dù Riot Games chưa thiết kế vị tướng nào như vậy trong những phiên bản trước đây. Sắp tới, Renata sẽ cùng với tướng Silco trở thành 2 cái tên “hot” được mong chờ nhất ở ĐTCL bản 6.5 này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *