Cầu thủ chạy cánh Francisco Trincao muốn trở lại Bồ Đào Nha thi đấu

Cầu thủ chạy cánh của Barcelona, ​​Francisco Trincao được cho là rất muốn trở lại Bồ Đào Nha trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đội bóng mà anh muốn gia nhập là Sporting Lisbon.

Francisco Trincao muốn trở lại Bồ Đào Nha thi đấu

Theo một báo cáo từ Bồ Đào Nha, Francisco Trincao đã đưa ra quyết định về tương lai của mình. Cầu thủ chạy cánh 22 tuổi muốn rời Barcelona để trở lại Bồ Đào Nha và đầu quân cho Sporting Lisbon trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Kể từ khi gia nhập vào tháng 8 năm 2020, Francisco Trincao đã phải vật lộn khi bị áp đặt theo lối chơi của Barcelona. 

Sau một mùa giải ra mắt kém cỏi tại Camp Nou, Barcelona đem anh cho CLB Wolverhampton Wanderers mượn vào mùa hè năm ngoái.

Việc chuyển đến Anh cũng không mang lại nhiều hiệu quả dù Trincao đã thể hiện được nhiều hơn so với thời còn thi đấu tại Barcelona. Cầu thủ 22 tuổi có được 3 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo trong 29 lần ra sân cho đến nay.

Với màn trình diễn không mấy ấn tượng trên thì Wolves đã lựa chọn không tiếp tục ký hợp đồng với chàng cầu thủ trẻ tuổi và Barcelona được cho đang tìm một hướng đi mới cho Trincao.

Leeds United, Sporting Lisbon và Benfica đều đang quan tâm đến cầu thủ của Barca

Trincao không có được phong độ thi đấu tốt trong màu áo của Barcelona
Trincao không có được phong độ thi đấu tốt trong màu áo của Barcelona

Một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu đã thể hiện sự quan tâm đến Trincao, trong số đó có Leeds United. Nhưng việc trở lại Bồ Đào Nha cũng có thể xảy ra khi cả Sporting Lisbon và Benfica đều muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này.

Sporting có thể gặp phải một trở ngại lớn, đó là giá chào bán của Barcelona. Gã khổng lồ xứ Catalan muốn thu lại số tiền họ đã bỏ ra để mua Trincao vào 2 năm trước và sử dụng số tiền này để mua thêm cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Trong khi đó, đội bóng của Bồ Đào Nha đang gặp khó khăn về tài chính, nên nếu Barca không giảm giá bán thì nhiều khả năng họ sẽ phải từ bỏ cầu thủ 22 tuổi.

Hãy cùng chờ xem hai ông lớn này sẽ đưa ra quyết định như thế nào về Trincao trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa nhé. Fun88 sẽ cập nhật thêm những tin tức về Trincao trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *