Cầu thủ nào đang có mức lương cao nhất thế giới?

Lương cầu thủ cao nhất thế giới luôn là chủ đề nóng hổi khiến mọi người thắc mắc, quan tâm tìm hiểu. Những cái tên nổi danh nổi tiếng trong đầu bạn có thể là Messi, Ronaldo,… Tuy nhiên khi tìm hiểu thì điều đó lại hoàn toàn khác và chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Chúng ta hãy cùng điểm danh những cái tên nổi bật qua bài viết dưới đây nhé.

Lionel Messi

Cái tên đầu tiên đứng đầu trong danh sách lương cầu thủ cao nhất thế giới đó là Lionel Messi. Điều này không nằm ngoài dự đoán vì đây là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất được nhiều người yêu thích.

PSG không tốn phí chuyển nhượng khi ký hợp đồng với Messi do tiền đạo người Argentina đã hết ràng buộc với đội bóng cũ Barca. Tuy nhiên để chiêu mộ được Messi thì câu lạc bộ này đã phải chi trả mức lương cao nhất thế giới là 1,325 triệu USD mỗi tuần.

Lionel Messi tiền đạo bóng đá nổi tiếng với mức lương dẫn đầu cao nhất thế giới
Lionel Messi tiền đạo bóng đá nổi tiếng với mức lương dẫn đầu cao nhất thế giới

Neymar

Cái tên tiếp theo được nhắc đến và nằm ở vị trí thứ hai đó là Neymar. Sau khi Ronaldo rời Juventus để chuyển sang MU thì Neymar đã lọt top 2 với giá trị lương đạt 836000 USD/tuần. Tuy nhiên theo đánh giá của Marca thì Neymar vẫn chưa thể sánh được với Ronaldo về giá trị thương mại được.

Neymar nằm ở top 2 cầu thủ có lương cao nhất thế giới hiện nay
Neymar nằm ở top 2 cầu thủ có lương cao nhất thế giới hiện nay

Luis Suarez

Lọt top 3 lương cao nhất thế giới đó là tiền đạo bóng đá Luis Suarez. Cái tên này xuất hiện có lẽ sẽ khiến nhiều người khá ngạc nhiên nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chân sút này đã được hưởng ở Atletico. Mức lương hiện tại của Luis Suarez là 793000 USD/tuần.

Vị trí thứ 3 có lương cao đó là Luis Suarez với 793000 USD mỗi tuần
Vị trí thứ 3 có lương cao đó là Luis Suarez với 793.000 USD mỗi tuần

Antoine Griezmann

Vị trí thứ 4 được nhắc đến đó là cầu thủ bóng đá tiền đạo Antoine Griezmann. Mặc dù khi gặp vô vàn những khó khăn về mặt tài chính nhưng Barcelona vẫn chấp nhận trả tiền đạo Griezmann với mức lương 793000 USD/tuần.

Theo thông tin mới nhất gã khổng lồ xứ Catalan đã để cầu thủ người Pháp Antoine Griezmann này trở lại thi đấu cho đội bóng cũ Atletico Madrid trong vòng 2 năm theo dạng cho mượn.

Antoine Griezmann có mức lương khủng là 793.000 USD/tuần
Antoine Griezmann có mức lương khủng là 793.000 USD/tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *