Mon. Mar 4th, 2024
Chinh phục những ngọn núi bạc trong Silverback Multiplier Mountain

Game quay hũ Gorilla Lưng Bạc – Núi Cấp Số Nhân (Silverback Multiplier Mountain) là slot game với biểu tượng những ngọn núi bạc và chú Gorilla khổng lồ. Người chơi có đến 4096 đường thắng, nếu may mắn còn có thể nhận được khoản tiền thưởng cực lớn, lên đến 25000 lần tiền cược ban đầu.

Cách chơi Gorilla Lưng Bạc Silverback Multiplier Mountain 

Bạn sẽ chọn tổng giá trị tiền cược rồi mới bắt đầu chơi, mỗi vòng quay bạn phải chọn lại giá trị tín dụng mà mình muốn đặt cược.

Nhấn vào nút Spin để bắt đầu quay thưởng, cũng giống các trò quay hũ khác, bạn có thể chọn chế độ quay tự động nếu không muốn “mất sức” khi phải nhấn nhiều lần vào nút Spin. Khi đó, trò chơi sẽ hiển thị ngay một hộp chế độ tự động để cho bạn lựa chọn dựa theo các hệ số tăng dần từ 10, 25, 50 cho đến 100.

Với chế độ tự động, bạn sẽ không cần phải “động tay chân” mà chỉ cần ngồi yên để chờ nhận thưởng mà thôi. Nếu đang chơi mà muốn dừng trong giây lát, bạn chọn nút “Tạm dừng”, sau đó bấm vào để tiếp tục chơi. Trường hợp muốn dừng hẳn để sang trò chơi khác, bạn nhấn vào nút “Stop” nhé.

Nếu không muốn chơi tự động, bạn chỉ cần sử dụng nút “Quay tiếp” mỗi khi máy tính thông báo đã kết thúc một vòng quay.

Bạn có thể tự kiểm tra số vòng quay chiến thắng của mình

Sau khi các vòng quay đã dừng lại, muốn biết mình có chiến thắng không, bạn sẽ dựa vào sự kết hợp của các biểu tượng giống nhau được hiển thị trên màn hình.

Khi đó, bạn sẽ biết mình nhận được bao nhiêu tiền. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản đã đăng ký và bạn có thể sử dụng để bắt đầu ván mới hoặc chơi những trò tiếp theo.

Game slot Gorilla Lưng Bạc Silverback Multiplier Mountain tuy mới ra mắt trong tháng 2 nhưng đã nhận được tình cảm yêu mến, săn đón của nhiều người mê game.

Bởi lẽ, bên cạnh số tiền thưởng hấp dẫn được “nổ” vào tài khoản ngay lập tức, chú Gorilla Lưng Bạc còn mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời khó quên. 

Mời bạn truy cập trang web chính thức của Fun88 để tham gia trải nghiệm thêm nhiều trò chơi online thú vị khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *