Mon. Feb 26th, 2024
game slot online Great Rhino Megaways

Tê Giác Vĩ Đại – Great Rhino Megaways là một slot game cực hấp dẫn với nhiều hình ảnh sống động và không gian chân thực.

Tại đây, người chơi sẽ được đắm mình trong thiên nhiên rừng núi với các loài động vật hoang dã, đặc biệt là chú tê giác một sừng cực kỳ đáng yêu. Great Rhino Megaways sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị cũng như những phần thưởng khó có thể chối từ.

Slot game Great Rhino Megaways có cách chơi đơn giản như sau:

Trò chơi được thiết kế ấn tượng với vòng xoay 6×7 kết hợp với hàng 1×4 nằm ở vị trí bên trên, từ đó sẽ tạo nên một số lượng lớn là 200704 đường chiến thắng.

Mỗi biểu tượng, chúng ta sẽ lựa chọn một tỷ lệ tiền cược và trả thưởng khác nhau. Đặc biệt, biểu tượng WILD là chủ đạo, có thể dùng để thay cho các biểu tượng còn lại. 

Khi bạn đã đạt đủ điều kiện thắng, các biểu tượng trên sẽ rơi xuống và biến mất, bạn có thể nâng cao hơn nữa tỷ lệ thắng cược của mình.

Khi bạn đạt được 4 biểu tượng SCATTER thì có thể kích hoạt được FREE SPIN tự động (vòng quay miễn phí). Tại đây, các game thủ sẽ thoải mái lựa chọn cho mình một số gói vòng quay, cài đặt cấp số nhân ban đầu để giúp cho số tiền được nhân lên gấp bội sau mỗi lần chiến thắng.

Người chơi có thể mua vòng quay FREE SPIN

Điểm đặc biệt dễ thấy nhất trong game Great Rhino Megaways chính là bạn có thể dùng tiền để mua được chế độ quay miễn phí FREE SPIN.

Thật vậy, với một khoản tiền x100 lần của số tiền cược, người chơi có thể kích hoạt nhanh chóng chế độ FREE SPIN giống như đã nói ở trên. Ngoài ra, các gamer cũng có thể tăng tỷ lệ đặt cược lên cao hơn nữa để dễ dàng trúng thưởng vòng quay FREE SPIN.

Với những biểu tượng ngộ nghĩnh, thú vị, các bạn có thể cùng với chú Tê Giác Vĩ Đại đi tìm kho báu trong khu rừng bí ẩn.

Quả là một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho những game thủ đang nhàn rỗi trong mùa dịch này. Cùng chinh phục thiên nhiên kết hợp săn tiền thưởng cực khủng ngay thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *