Doinb trở thành đồng đội Tarzan tại LNG

Doinb – nhà vô địch thế giới năm 2019 đã chính thức khoác áo LNG trước mùa giải 2022 tới.

Doinb chính thức khoác áo đội tuyển thứ sáu trong sự nghiệp

Trong vài tháng rồi, rất nhiều người quan tâm đến việc Doinb sẽ thi đấu ở đội nào. Người chơi đường giữa của FPX đã xác nhận trở thành người của LNG bắt đầu từ mùa giải tới sau khi anh được thấy đang tập luyện cùng LNG. Rõ ràng là Doinb sẽ tiếp tục ở lại LPL thay vì trở lại LCK. Đây đã là mùa thứ 6 cựu đường giữa FPX chơi tại giải đấu LMHT lớn nhất Trung Quốc.

Doinb trong những năm rồi luôn được đánh giá là một trong số người chơi đường giữa ổn định nhất LPL. Trước đó, anh đã từng khoác áo năm đội tuyển là QG, Newbee, RW, JDG và FPX. LNG chính là bến đỗ thứ sáu của Doinb. Tại đây, Doinb và người đồng hương vô cùng tài năng Tarzan (người chuyên đi rừng) sẽ có cơ hội “làm việc” cùng nhau.

Doinb LNG

Ở mùa giải 2021, cả FPX và LNG đều tham dự Chung kết thế giới.  Dù không chịu kết quả thảm bại như FPX, LNG cũng chỉ suýt vượt qua vòng bảng trước khi để thua trong loạt tie-break. Dĩ nhiên Doinb và các đồng đội mới của anh đều muốn quên đi những gì xảy ra ở CKTG mùa trước để hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai.

Liệu Doinb có thể tìm lại bản thân trong màu áo LNG sau thất bại cùng FPX?

Doinb LNG

Trong màu áo mới, Doinb sẽ chơi ở vị trí đường giữa, trước đó vị trí này thuộc về tuyển thủ Icon. Trong khi đó, các vị trí còn lại trong đội hình vẫn được giữ nguyên. Đây là một hành động hợp lý khi giúp tập thể này nhanh chóng tìm thấy sự gắn kết và cựu đường giữa FPX có thể làm việc dễ dàng với những người đồng đội mới. LNG với sự bổ sung ở tuyến giữa có thể sẽ có màn “comeback” ấn tượng hơn trong mùa giải mới.

Giải đấu LPL Mùa Xuân 2021 dự kiến bắt đầu vào tháng Một năm sau. Đó có thể sẽ là thời điểm Doinb ra mắt trong màu áo LNG.

Fun88bongda sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức E-sports nóng hổi và những thông tin liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *