Mon. Apr 22nd, 2024
“Choáng” với số lượng các đội bóng nước ngoài quan tâm Quang Hải

Các đội bóng nước ngoài quan tâm Quang Hải là từ khoá được nhiều người hâm mộ search nhất trong khoảng thời gian gần đây, khi mà hạn hợp đồng của chàng cầu thủ này với Hà Nội FC sẽ sớm kết thúc.

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để có cái nhìn chi tiết nhé! 

Tổng quan thông tin về các đội bóng nước ngoài quan tâm Quang Hải

Tới thời điểm hiện tại cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã chính thức hết hạn hợp đồng & không tái kí với Hà Nội FC. Chàng trai này đã thể hiện ước mơ mong muốn được xuất ngoại tại tuổi 25, thực tế bầu Hiển cũng đã sẵn sàng để cầu thủ này được thoả nguyện ước vọng. 

Vào trận đấu cách đây mấy hôm, giữa trận ra sân của Thanh Hoá & Hà Nội FC với tỷ số 1 – 2 tại giải đấu V.League 2022.

Sau khi kết thúc trận đấu, Quang Hải đã trò chuyện riêng với bầu Hiển trong vòng 5 phút tại bên ngoài đường biên. Trước khi chàng cầu thủ này có động thái tạm biệt khán giả có mặt trên sân bóng Hàng Đẫy. Bởi lẽ sự tôn trọng & tình cảm của Quang Hải đối với bầu Hiển và Hà Nội FC cực kỳ tràn đầy. 

Trước đây Hải Phòng là đội bóng sẵn sàng chi ra 7 tỷ đồng tiền lót tay/năm & 250 triệu đồng/tháng tiền lương nhằm mời Quang Hải về. Nhưng cầu thủ này vẫn luôn ở lại Hà Nội FC để cống hiến hết mình.

Người đại diện của Nguyễn Quang Hải cho biết mới đây ông đã nhận được 11 bộ hồ sơ từ các đội bóng nước ngoài quan tâm Quang Hải. Trong đó, có 4 bộ hồ sơ đến từ châu Âu – 3 của châu Á, 1 của Thái Lan & 1 bộ hồ sơ của Mỹ. 

Hướng đi mới của Quang Hải 

Chàng tiền vệ nổi tiếng này đã bày tỏ với bầu Hiển rằng muốn thử sức bản thân tại thị trường châu Âu, do đó Hà Nội FC cực kỳ thoải mái trong việc kết thúc hợp đồng.

Nhằm giúp cho Quang Hải có thể thoả sức phát triển & trau dồi kỹ năng mới cho bản thân, đồng thời còn làm bước đệm để sự nghiệp được tiến xa hơn trong tương lai. 

Khả năng cao chàng tiền vệ số 1 Việt Nam sẽ gia nhập FC Zurich hoặc Austria Wien
Khả năng cao chàng tiền vệ số 1 Việt Nam sẽ gia nhập FC Zurich hoặc Austria Wien

Mặc dù chưa có tin thông báo chính thức, tuy nhiên người hâm mộ có thể dự đoán ra được hướng đi mới của cầu thủ Quang Hải có lẽ sẽ khoác lên màu áo của FC Zurich (Thụy Sỹ) hoặc Austria Wien (Áo).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *