Tue. Apr 23rd, 2024
Lucky New Year – Tiger Treasures

Không khí đón xuân đang tràn ngập khắp nơi, tiếng pháo hoa xem lẫn tiếng cười rộn rã. Ngay lúc này, trò chơi Tết Tài Lộc – Báu Vật Nhâm Dần sẽ đưa bạn đến với tiền lì xì cực khủng. Còn chần chừ gì mà không chơi ngay nhỉ! 

Game Tết Tài Lộc – Báu Vật Nhâm Dần có gì hot?

Trò chơi Tết Tài Lộc – Báu Vật Nhâm Dần với tiếng pháo hoa âm vang cùng những hình ảnh chủ đề tết cực kỳ độc đáo khiến nhiều người không thể rời mắt. Trò chơi này có tên tiếng Anh là Lucky New Year – Tiger Treasures được nhà phát triển game Social Tournaments mới tung ra thị trường nên còn đang “nóng hổi”.

Giao diện trò chơi Tết Tài Lộc – Báu Vật Nhâm Dần cực bắt mắt

Tết Tài Lộc – Báu Vật Nhâm Dần có đến 3×5 với 25 đường trả thưởng, người chơi có thể đắm mình trong không khí Tết Nguyên đán ngập tràn. Ở đó, mọi thứ đều được thiết kế với tông màu đỏ cực kỳ ấm cúng với rất ánh sáng và lễ hội pháo hoa. Không chỉ có vậy, các biểu tượng Tết truyền thống chẳng hạn như Mặt nạ rồng, Đèn lồng đỏ, Pháo hoa, Cây cảnh bonsai và đặc biệt là con Hổ vàng đem lại nhiều may mắn cho bạn trong năm 2022 này.

Cách chơi Tết Tài Lộc – Báu Vật Nhâm Dần nhận thưởng siêu khủng

Slot game Tết Tài Lộc – Báu Vật Nhâm Dần được chơi theo cách quay để tìm kiếm biểu tượng và nhận thưởng. Cách chơi rất đơn giản: Sau khi đăng nhập vào trò chơi, bạn đặt tiền cược và bắt đầu quay. Khi gặp được biểu tượng Scatter hoặc cây Bonsai thì nhà cái sẽ cấp cho bạn tới 5 Vòng quay miễn phí để có thể quay thoải mái. 

Đặc biệt, khi bạn quay được liên tục 6 biểu tượng Đèn lồng đỏ xếp thành một hàng thì có thể kích hoạt Tính năng độc đáo Money Respin. Nếu có được 15 biểu tượng Đèn lồng đỏ thì bạn sẽ may mắn nhận được giải thưởng Grand Jackpot trị giá lên đến 1000 lần số tiền đặt cược ban đầu của bạn. 

Quay Tết Tài Lộc – Báu Vật Nhâm Dần để tìm kiếm biểu tượng

Cần nhớ rằng, biểu tượng Wilds sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng còn lại của Tết Tài Lộc – Báu Vật Nhâm Dần. Cùng với đó là các giải Minor Jackpot (x30 lần) và Major Jackpot với 100x lần mức tiền cược của bạn. Khi đó, bạn có thể nhận được phần thưởng cực khủng.

Ngay bây giờ, bạn có thể tự tay tìm ra vận may của riêng mình với Tết Tài Lộc – Báu Vật Nhâm Dần rồi. Bạn đã sẵn sàng hòa mình vào không khí tưng bừng để thử vận ​​may của mình trong Tết Nguyên Đán 2022 chưa? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *