Trở lại Giáng Sinh năm 1900 ở Anh với game Christmas Carol Megaways

Game Slot trực tuyến Christmas Carol Megaways là một trong những game online mới nhất được ra mắt bởi dịch vụ Pragmatic Play chủ đề giáng sinh. Trò chơi lấy bối cảnh từ tiểu thuyết kinh điển “A Christmas Carol” của tác giả Charles Dickens. 

Game Christmas Carol Megaways có gì thú vị?

Dưới ánh đèn đường lạnh lẽo cùng tuyết rơi bao phủ, người chơi như đang được quay ngược thời gian trở về quá khứ, trải nghiệm cảm giác mình đang đi trên một con đường lạ lẫm trên đường phố của London (Anh) về đêm trong những năm 1900. 

Trên con đường đó, bạn sẽ thấy 3 Bóng ma Giáng sinh vào phòng ngủ của Scrooge. Bạn cũng sẽ được bước chân vào ngôi nhà của một ông già, ngôi nhà đó giống như nhà kho với rất nhiều sách và đồ đạc nhưng khá nhiều bụi.  

Game có lồng nhạc giáng sinh với giai điệu vui vẻ, đôi lúc bí hiểm, giúp bạn có những cảm xúc mạnh mẽ và sâu sắc về ngày giáng sinh.

Bạn sẽ được gặp những nhân vật thú vị, đáng yêu trong game Christmas Carol Megaways

Cách chơi game slot Christmas Carol Megaways 

  • Truy tìm cập vào https://lucky266.com/erppzv và đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu bạn đã đăng ký trước đó
  • Chọn mục “Trò chơi” trên thanh thực đơn
  • Chọn nhà cung cấp game Pragmatic Play. Bên dưới sẽ hiện ra rất nhiều trò chơi, bạn ấn vào chọn Giai Điệu Giáng Sinh Megaways hay còn có tên tiếng anh là Christmas Carol Megaways
  • Vào biểu tượng i ở góc bên trái màn hình để xem hình thức cược, trả tiền, luật chơi. 
  • Ở game slot này, bạn có thể đặt cược ở mức tối đa là 100.00$  và tối thiểu là  0.20$. Bạn có thể điều chỉnh mức cược bằng cách nhấp vào biểu tượng 3 vạch ngang trắng, có nút  (+) và (-). Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi số tiền cược từ 1-10 bằng cách mở thực đơn đặt cược ra.
  • Để bắt đầu chơi, bạn hãy nhấn nút “Spin” và chờ kết quả. Bạn cũng có thể sử dụng các phím Enter hoặc Space để khởi đầu hay ngừng quay.
  • Nếu bạn muốn chơi liên tục, không phải mất công quay mỗi lượt chơi thì hãy chọn nút “tự động phát” nhé.

Hãy cùng tận hưởng sớm không gian giáng sinh huyền bí, vui vẻ với Game Slot Christmas Carol Megaways trên Fun88 nhé. Nếu biết cách chơi, bạn có thể đem về cho mình một khoản tiền thưởng kha khá đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *