CLB Bình Định mời Filip Nguyễn về V-Leagues 2022

Mới đây, người hâm mộ bóng đá đang xôn xao trước thông tin đại gia Bình Định mời Filip Nguyễn về thi đấu. Thủ môn Việt kiều này đang được sự quan tâm rất lớn khi từng là công thần của CLB chủ quản và thi đấu tại Europa. Thủ thành này đang cân nhắc về việc trở về Việt Nam thi đấu sau khi đội bóng đặt vấn đề. Fun88 sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau.

Thông tin CLB Bình Định mời Filip Nguyễn

Bình Định đang rất muốn có sự phục vụ của thủ thành CH Czech. Hợp đồng của anh với CLB Slovacko sẽ hết hạn vào tháng 6 năm nay. Filip sẽ trở thành cầu thủ tự do và có quyền đàm phán tương lai với bất cứ đội bóng nào. Vì thế mà Bình Định cũng rất thoải mái trong việc tiếp cận thủ môn sinh năm 1992 qua người thân ở Việt Nam.

Filip sẽ trở về Việt Nam vào giữa tháng 5 và Bình Định sẽ là đội bóng mới của anh. Người thân của chàng thủ môn này tại Quy Nhơn cũng đang rất tích cực tìm hiểu chỗ ăn ở cho gia đình. Nếu ở lại Việt Nam lâu dài thì anh cùng vợ con sẽ chuyển về Bình Định sống.

Theo như tìm hiểu thì quá trình đàm phán gần như là đã hoàn tất. CLB đang rất hào hứng với thương vụ này, ngược lại gia đình của anh cũng rất hứng thú. Filip Nguyễn đang thiếu một thẻ cư trú để có quốc tịch Việt Nam. Do đó lần này anh sẽ cố gắng hoàn tất các thủ tục và giấy tờ. 

Trong đó việc tập luyện cùng CLB Bình Định sẽ giúp anh đủ điều kiện. Nếu Bình Định mời Filip Nguyễn thành công thì anh sẽ chơi cho Bình Định trong giai đoạn 2 của mùa giải. VFF cũng rất ủng hộ điều này và mong muốn anh có thể nhanh chóng khoác áo của tuyển Việt Nam.

Thông tin về Filip Nguyễn

Filip Nguyễn sinh năm 1992 và là cầu thủ chuyên nghiệp mang 2 dòng máu Việt Nam, Séc. Anh hiện đang chơi cho CLB  Slovacko theo dạng cho mượn từ đội bóng Slovan Liberec. Thời niên thiếu, cầu thủ này từng thi đấu cho đội trẻ của Loko Vltavín trước khi đến với Sparta Praha trong năm 2012. 

Tháng 10 năm 2013, Filip được đôn lên đội 1 và trở thành thủ môn số 2 của CLB. Năm 2015, chàng trai này đến với  Collina Nový Bydžov và một năm sau đó gia nhập Vlašim. Đến năm 2018, anh chuyển đến Slovan Liberec và đã thi đấu cực kỳ xuất sắc. 

Lời kết

Nếu CLB Bình Định mời Filip Nguyễn thành công thì đây quả thực là một tin vui. Bởi chúng ta đều biết HLV Park rất quan tâm đến thủ thành này. Thậm chí trong năm vừa rồi, anh cũng rất mong muốn được khoác áo tuyển Việt Nam nhưng vì thủ tục gặp vấn đề đã không thực hiện được. Fun88 sẽ cập nhật những diễn biến sớm nhất đến anh em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *