Có đến 10 CLB đang quan tâm đến hậu vệ Rafa Marin của Real

CLB Real Madrid được cho là đã từ chối lời đề nghị mua hậu vệ Rafa Marin của một số đội bóng, trong đó có một lời đề nghị trị giá 4 triệu euro. Bởi họ không có ý định bán hậu vệ người Tây Ban Nha trong mùa hè này. 

Real Madrid không có ý định chia tay hậu vệ Rafa Marin vào mùa hè này

Marin là sản phẩm của lò đào tạo La Fabrica của Real Madrid. Hậu vệ này đến với học viện của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vào năm 2016. Kể từ đó, cầu thủ 20 tuổi đã có những bước phát triển vượt bậc và nhanh chóng có được một vị trí quan trọng trong đội hình của Real Madrid B trong những năm qua. Anh nhận được sự đánh giá khá cao và hiện đã có 29 lần ra sân cho đội bóng của HLV Raul Gonzalez.

Tuy nhiên, Marin vẫn chưa có bất cứ trận đấu nào cho Real mặc dù anh được vài lần góp mặt trong danh sách đội hình chính. Với việc Real đã đưa thêm về CLB nhiều gương mặt tài năng ở hàng phòng ngự thì khả năng có được một suất thi đấu của hậu vệ 20 tuổi càng trở nên khó khăn.

Nhưng Real cũng không có định để anh ra đi như những người đồng đội khác là Victor Chust và Mario Gila. Ngay cả lời đề nghị cho mượn thì Real cũng sẽ từ chối. 

Real không muốn bán hậu vệ 20 tuổi
Real không muốn bán hậu vệ 20 tuổi

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha từ chối đến 10 lời đề nghị dành cho Marin 

Các báo cáo gần đây cho thấy rằng Real Madrid đã nhận được một số lời đề nghị liên quan đến hậu vệ 20 tuổi. Có tới 10 câu lạc bộ được cho là đã liên hệ với đương kim vô địch Champions League. Tuy nhiên, Real đã từ chối tất cả, kể cả đó là lời đề nghị mua đứt hay cho mượn. 

Hợp đồng của Marin với Real Madrid hết hạn vào năm 2023, cả hai hiện đang ngồi lại và thảo luận về việc gia hạn hợp đồng vì Real Madrid không muốn mất đi sự phục vụ của cầu thủ 20 tuổi.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cho rằng tiềm năng phát triển của chân sút này là rất xa và họ cần thời gian quan sát thêm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Một số nguồn tin cho rằng Real có thể để anh tập luyện cùng những chân sút cao cấp của đội 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *