Công thức bầu cua đơn giản và chính xác

Bầu cua tôm cá là trò chơi rất nhiều người ưa thích giờ đây đã xuất hiện ở trên cái phần mềm ứng dụng điện thoại. Cùng tìm hiểu thực hư công thức bầu cua đơn giản và chính xác để nhanh chóng dành chiến thắng trong bài viết dưới đây!

Thế nào là quy luật bầu cua?

Quy luật bầu cua là cách tính bầu cua để dành chiến thắng cho người mới chơi. Hoặc có thể hiểu là cách đánh bầu cua để chiến thắng dựa trên công thức tính toán dựa vào kết quả các mặt của bầu cua. Hiện nay có 2 quy luật bầu cua phổ biến đó là luật cho nhà cái và luật cho nhà con.

Các quy luật bầu cua đơn giản và chính xác

Sau đây là tổng hợp công thức bầu cua đơn giản chính xác trên điện thoại được nhiều người chia sẻ.

Xem kết quả ván chơi trước đó

Các con súc sắc để chơi bầu cua có sáu mặt bao gồm tôm, cá, bầu, cua, gà, nai. Để chiến thắng anh em phải áp dụng kỹ thuật tính tổng kết quả trước đó và tiến hành đặt cược.

Cách này có nhiều phương pháp chơi nhưng trước đó anh em phải quy ước giá trị mặt của súc sắc thành một quy ước cụ thể. Tương ứng 0 là cá, 1 là tôm, 2 là nai, 3 là cá, 4 là bầu, 5 là cua.

Quy ước cụ thể trước khi tiến hành quy luật bầu cua
Quy ước cụ thể trước khi tiến hành quy luật bầu cua
  • Cách 1: Cộng tổng 3 mặt xúc xắc của ván trước đó sau đó cộng thêm 2 và trừ cho sáu. 
  • Cách 2: Lấy tổng của 3 con súc sắc của ván trước rồi cộng thêm 5 sau đó trừ đi 6-8-12 nếu kết quả lớn hơn các con số đó
  • Cách 3: Tính tổng ván trước đó rồi lấy tổng của 3 con súc sắc cộng với ba. Nếu kết quả lớn hơn sáu thì trừ đi 6 còn kết quả lớn hơn 12 thì người chơi tiến hành trừ đi 12 ra kết quả là con số có xác suất thắng cao.

Cách xoay vòng đánh theo con súc sắc vừa lặp

Bầu cua xoay vòng đánh theo con súc sắc và giúp bạn dễ dàng tính ra kết quả chính xác. Với cách đánh này anh em phải ghi nhớ vị trí của từng biểu tượng linh vật trên con súc sắc theo đúng số thứ tự. Sau đó ở ván chơi tiếp theo anh em loại bỏ mặt đối lập với linh vật vừa về và đánh các mặt liền kề thì khả năng thắng sẽ cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *