Thu. Feb 2nd, 2023
Đắm chìm trong nền văn hóa Maori cùng với RoTiki

Đến với RoTiki, bạn sẽ được đắm chìm trong nền văn hóa Maori đầy màu sắc của những năm 1700. Bên cạnh đó, người chơi sẽ có cơ hội khám phá cuộc sống của một bộ tộc khét tiếng trong trò chơi này. Cùng tham khảo những thông tin về tựa game RoTiki trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về slot game RoTiki

Rotiki là một slot game có dạng 6 × 8, tựa game này mang đến cho người chơi cơ hội giành chiến thắng lên đến 1.000 lần tiền cược. Trò chơi này biến động khá cao, với RTP là 96,20%. Mục đích của trò chơi là kết hợp 5 biểu tượng trở lên để tạo ra một cụm chiến thắng.

Chi tiết về phần trả thưởng của RoTiki

Các biểu tượng giá trị thấp trong trò chơi có hình dạng như một con rùa, ếch, thằn lằn và quả trứng dựng ngược. Các hình vẽ này được tạo thành từ những đường viền với các màu sắc khác nhau như cam, xanh dương, xanh lá và màu tím.

Những biểu tượng trên mang đến cho người chơi mức tiền thưởng cao gấp x0,30 đến x30 so với tiền cược ban đầu, tùy thuộc vào số lượng biểu tượng phù hợp xuất hiện trong một lần quay.

Các biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm mặt tiki màu tím, xanh lá cây, đỏ, xanh lam, mang đến cho người chơi mức thưởng từ x0,60 đến x150 tiền đặt cược.

Trò chơi cũng có sự xuất hiện của các biểu tượng WILD, biểu tượng WILD có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường.

Trò chơi này biến động khá cao, với RTP là 96,20%
Trò chơi này biến động khá cao, với RTP là 96,20%

RoTiki có tặng vòng quay miễn phí cho người chơi hay không?

Theo như tìm hiểu, thì RoTiki nằm trong số ít những trò chơi không tặng thưởng vòng quay miễn phí cho người chơi tham gia tựa game này. Người chơi cũng không thể bỏ tiền ra để mua các vòng quay miễn phí. Những phần thưởng ngẫu nhiên cũng không được cài đặt sẵn trong trò chơi.

Có thể thấy, RoTiki đang có rất nhiều điểm kém thu hút người chơi so với nhiều trò chơi quay xèng khác. Điểm nổi bật nhất của RoTiki cho đến thời điểm hiện tại là tựa game này là có tỷ lệ trúng thưởng khá cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *