Dàn streamer Việt toàn cao thủ “khuấy đảo” Nimo TV Glory Night

Nimo TV Glory Night được tổ chức với nhiều gương mặt streamer đình đám, cực kỳ “hot” trong làng game Việt. Trong đó, phải kể đến những cao thủ như:

Nam Streamer đình đám Độ Mixi cùng nhóm Refund Gaming

Có thể nói, năm 2021 chính là năm của nam streamer này, đồng thời cũng đánh dấu nhiều thành công của nhóm Refund Gaming.

Thoát ra khỏi cái mác streamer bỗ bã, coi trời bằng vung, Độ Mixi ngày càng chiếm được cảm tình của người hâm mộ vì sự trưởng thành, chín chắn nhưng không kém phần vui nhộn khi tương tác cùng với Tùng Sói.

Nam Streamer đình đám Độ Mixi cùng nhóm Refund Gaming

Không chỉ có vậy, Độ Mixi còn được nhiều người biết đến với những hoạt động từ thiện như xây trường học cho trẻ em vùng khó khăn, xây cầu cho bà con miền núi,… Thậm chí, anh còn có được vinh dự vô cùng lớn lao khi được mời tham gia chương trình lớn Sao Nhập Ngũ của kênh QPVN.

Streamer Thầy Giáo Ba cùng team SBTC Esports (SE)

Vốn là tuyển thủ của LMHT, nam streamer Thầy Giáo Ba là cái tên ngày càng được biết đến rộng rãi trong làng game Việt. Cùng với đội tuyển SBTC Esports (SE), Thầy Giáo Ba đã trải qua một năm đáng nhớ và nhiều sóng gió.

Bỏ qua những lùm xùm vì các thành viên trong team bị global, người thì “chìm” hẳn, Thầy Giáo Ba khiến nhiều người ghi nhớ sự tái xuất của mình bằng gương mặt hoàn toàn mới trong Nimo TV Glory Night.

Thầy Giáo Ba đã trải qua một năm đáng nhớ và nhiều sóng gió

Nữ streamer MisThy cùng Linh Ngọc Đàm

Ngay trong đầu năm mới, cô nàng streamer MisThy cùng các fan ruột của cô đã gặp phải một sự cố đáng nhớ khi kênh YouTube đình đám với gần 6 triệu lượt follow của cô bị “treo”.

Nguyên nhân được xác định là do vấn đề liên quan đến bản quyền. Phải mất 1 tháng sau thì kênh YouTube của nàng hot streamer mới được “thông quan” trở lại.

Về phần mình, nữ streamer Linh Ngọc Đàm cũng khiến nhiều người không thể quên được cô với những phát ngôn gây sốc.

Cùng với đó là câu chuyện tình không mấy suôn sẻ với đại gia tạo nên “sóng gió” và những scandal không mong đợi cho cô.

Trong màn trở lại với tư cách là khách mời của chương trình Nimo TV Glory Night, nữ streamer cũng là một cái tên rất đáng mong chờ đối với người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *